Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng có mở vào buổi tối không

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng có mở vào buổi tối không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng nhưng do bận việc làm cũng như chuyện nhà cửa nên tôi không thể học vào cuối tuần được, vậy trường có mở lớp học vào buổi tối không ?

Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng                                                                      Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng

( Dung Kiều –  Đà Nẵng )

Trả lời

Xin Chào bạn Dung Kiều , ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường Cao Đẳng y Dược pasteur Đà Nẵng xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Đăng ký học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng là hoàn toàn chính xác ở thời điểm hiện tại do nguồn nhân lực Cao Đẳng Điều Dưỡng rất khan hiếm, theo thống kê mới đạt 40% nhu cầu của toàn xã hội.Mỗi điều dưỡng viên trung bình phải chăm sóc cho 10 bệnh nhân và con số này ngày càng tăng khi mà dân số già hóa rất nhiều.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần phải có ít nhất 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế hay Kế toán, cơ khí, công trình… Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy và được làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào có tuyển dụng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Có mở lớp vào buổi tối không

Một trong số những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 chất lượng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại đây các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, phục vụ công tác thực hành, trau dồi khả năng tay nghề. Bên cạnh đó trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo như sau:

  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn luôn tạo mọi điều kiện có thể cho các thí sinh của mình mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn Dung Kiều thân mến, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường Y Dược

Học ngành Điều dưỡng phải chọn đúng trường Y Dược

Thời gian đăng ký học từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 xin gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Đà Nẵng: Địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...