Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ trực tuyến như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ trực tuyến như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh phương thức tuyển sinh truyền thống, xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ trực tuyến 2017 giúp thí sinh có thể thực hiện bất cứ ở đâu chỉ với thiết bị kết nối internet.

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ trực tuyến như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ trực tuyến như thế nào?

Nhận thấy nỗi vất vả của các thí sinh và phụ huynh phải xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ xét tuyển trong tháng hè oi bức, trong tuyển sinh 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trực tuyến bên cạnh phương thức truyền thống. Với hình thức tuyển sinh này chỉ cần có một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối mạng là thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển dù ở bất cứ đâu. Đây là phương thức hiện đại giúp những thí sinh ở xa có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể đăng ký theo học đúng thời gian quy định mà không tốn thời gian và tiền bạc đi lại như phương thức truyền thống. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ sẽ căn cứ vào nội dung đăng ký để liên hệ và gửi giấy báo nhập học đến những trường hợp đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là gì?

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ như sau:

 • Mã trường: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720301.

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Nhà Trường còn đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn khác, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh bao gồm:

 • Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành 6720602)
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720201)

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  Cần Thơ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trực tuyến như thế nào?

Trên trang Tin Y tế Giáo dục của Trường đăng tải, thí sinh có nguyện vọng học đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.
 • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong bảng đăng ký tuyển sinh. Những thông tin đăng ký của thí sinh là cơ sở trực tiếp để Nhà Trường xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học. Do đó thí sinh cần cung cấp đầy đủ, chính xác, tránh trường hợp thất lạc đáng tiếc. Thí sinh cần đảm bảo tính trung thực về thông tin trong bảng đăng ký, nhà trường sẽ đối chiếu thông tin khi thí sinh tới nhập học.
 • Bước 3: Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng. Các hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học.

Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến của mình.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh và yêu cầu chất lượng Dược sĩ giỏi trong xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ tuyển sinh và khai giảng lớp mới Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Cần Thơ có thể nhập học bất cứ khoảng thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017. Khi nhập học thí sinh mang theo hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin liên hệ của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...