Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Mức phí đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Mức phí đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đi kèm sự vui mừng khi nhận được giấy báo nhập học cũng là nỗi lo về mức học phí của những thí sinh trúng tuyển vào Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

Vì là ngành nghề có tính đặc thù cần phải đầu tư nhiều trang thiết bị, hóa chất phục vụ việc thực hành, thí nghiệm nên học phí của ngành Y Dược thường cao hơn so với những ngành học khác. Do đó Bộ đã cho phép các trường Y Dược được phép chủ động cân đối học phí nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Về học phí Cao đẳng Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 750.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế và động viên tinh thần học tập cho các em.

Những thí sinh thuộc diện dưới đây sẽ được hưởng chính sách An sinh – Xã Hội mà nhà trường đã đề ra:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017 đối với những thí sinh có kết quả học tập 3 năm cấp 3 THPT đạt loại giỏi hoặc có kết quả 3 môn thi trên 18 điểm.
  • Thí sinh có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
  • Những thí sinh thuộc diện con gia đình chính sách thì sẽ được hưởng hỗ trợ theo đúng quy định của nhà nước.

Miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào?

Thí sinh có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

Đối với hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh có thể đăng ký trước và nộp hồ sơ gốc khi nhập học sau.

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức Đăng ký trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...