Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học lực Trung Bình Khá thì nên theo học trường Y Dược nào?

Học lực Trung Bình Khá thì nên theo học trường Y Dược nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ước mơ của e là trở thành 1 Điều dưỡng viên nhưng e lại có học lưc Trung bình khá, vậy e có học được ngành này không, Trường nào phù hợp với năng lực học của em?

Học Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu và công việc sau khi ra trường là gì

Đối với thí sinh có học lực Trung Bình Khá thì nên theo học trường Y Dược nào?

Trả lời:

 “Nhất Y nhì Dược” – Hiện nay ngành Y Dược đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và theo học. Thống kê của tin Y tế giáo dục, thì mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm rất đông đảo thí sinh nộp hồ sơ tham gia xét tuyển. Các trường Đại học Y Dược thường lấy điểm chuẩn đầu vào khá cao nên sự cạnh tranh rất gay gắt. Đối với những thí sinh có học lực trung bình khá có đam mê yêu thích ngành Y Dược và muốn theo đuổi ngành này thì có thể chọn con đường đi dễ dàng hơn đó là tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược.

Ước mơ theo đuổi ngành Y Dược của thí sinh học lực Trung bình Khá

Y Dược là một trong những lĩnh vực đòi hỏi người học phải hết sức chú tâm đầu tư cho ngành này bởi đây là một ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người, nếu để xảy ra sơ xuất sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, vậy học lực Trung bình Khá có nên theo đuổi ngành Y Dược hay không?

Y Dược là ngành nghề gắn liền với sức khỏe con người, đòi hỏi người làm phải hết sức chú trọng, cẩn thận, tỉ mỉ và đầu tư thời gian rất nhiều cho ngành này, đễ không dẫn tới hậu quả đáng tiếc cho người bệnh. Chăm chỉ bù thông minh là khẩu hiệu dành cho những ai không cần phải quá giỏi cũng có thể làm được ngành này.

Sự quyết tâm, sự yêu thích, sự đam mê và hết sức chú trọng tới công việc, giành thời gian toàn phần để nâng cao kĩ năng tay nghề. Mặc dù ngành Y Dược đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nhưng sự cần cù, chăm chỉ và đòi hỏi phải có sự quyết tâm cao, thì dù bạn có học lực Trung bình Khá cũng có thể theo đuổi ngành Điều Dưỡng này.

Trường Y Dược nào phù hợp với học lực Trung bình khá?

Những trường Đại học có khối ngành Y Dược thường rất cao điểm, do đó đối với những thí sinh học lực Trung bình Khá thì đây là một rào cản cực kì lớn để theo đuổi ước mơ ngành Y Dược của mình. Hiện nay, thí sinh các trường Đại Học ngành ngoài sau khi tốt nghiệp không tìm cho mình được việc làm phù hợp và không ổn định. Đối với ngành Điều Dưỡng đa khoa, sau khi tốt nghiệp thì có thể chọn cho mình con đường dễ đi hơn. Khi lựa chọn học các trường Cao đẳng Y Dược khối ngành Điều Dưỡng, thì bạn chỉ cần cố sự nỗ lực trong học tập, theo đuổi sự đam mê với ngành thì dù bạn học ở các trường Cao đẳng Dược thì con đường thành công vẫn tới với bạn.

Từ năm 2016 trở đi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội đã áp dụng quy chế tuyển sinh mới, các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong tuyển sinh. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là được xét tuyển vào Cao đẳng Dược, đây là bước đà phát triển và cũng tạo điều kiện cho những thí sinh có đam mê với ngành Dược. 

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Hà Nội luôn đặt chất lượng đầu ra sinh viên lên hàng đầu, và nhà trường đã và đang mở rộng cánh cửa tuyển sinh. Vì vậy, điểm tốt nghiệp cấp 3 không phải là điều kiện duy nhất mà phải dựa vào thực lực, sự đam mê, cần cù chăm chỉ thì mới có thể thành công trong lĩnh vực Y Dược. Năm 2017, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ  tốt nghiệp THPT quốc gia, đây là cánh cửa ước mơ mà mọi thí sinh có thể nắm vững cho mình.

Chính vì thế, con đường trở thành Điều dưỡng viên đang rất gần với các bạn. Những thí sinh có niềm đam mê thì nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Y Dược nào phù hợp với học lực Trung bình khá?

Trường Y Dược nào phù hợp với học lực Trung bình khá?

Những giấy tờ cần có để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT.
  • 01 phong bì có dán tem, ghi rõ Họ tên + Số điện thoại + Địa chỉ liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược nào phù hợp với thí sinh học lực Trung bình Khá

Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách:

Thí sinh có 2 cách để nộp hồ sơ đó là:

  • Đến trực tiếp địa chỉ học Cao đẳng Dược để nộp hồ sơ tại: Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Nhà trường.

Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới, nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ dưới đây:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2

Check Also

Điều kiện học liên thông từ trung cấp Điều dưỡng lên cao đẳng năm 2022

Cập nhật thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022  dành ...