Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017 

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại các cơ sở Y tế. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng khiến cho cơ hội việc làm trong ngành này ngày càng rộng mở. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhân lực trong ngành Điều dưỡng đa khoa vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải đào tạo đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo chương trình đổi mới.

Việc đào tạo ngành Y Dược theo phương pháp truyền thống còn tồn tại một vấn đề đó là nặng tính hàn lâm mà không được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp dẫn đến tình trạng nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp do thiếu kinh nghiệm và tay nghề kém. Trước thực trạng đó, Bộ LĐTB&XH đã tiến hành khắc phục những yếu điểm và hướng tới đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung bằng cách lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành nghề nghiệp để giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, tay nghề cứng để có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường mà không cần phải đào tạo lại tại các cơ sở y tế hoặc bệnh viện.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng khung chương trình đào tạo đổi mới, không quá cứng nhắc và mang nặng lý thuyết, thay vào đó là các giờ học thực hành trong các phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Phương pháp này sẽ giúp cho sinh viên tích lũy được tay nghề ngay từ khi còn đi học.

Một lợi thế đặc biệt cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đó là các bạn sẽ có cơ hội được thực tập nghề nghiệp tại bệnh viện riêng của Nhà Trường. Đây cũng là một trong số ít các ngôi Trường Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện) để tạo môi trường tốt nhất cho sinh thực hành, trau dồi kinh nghiệm bản thân và tiếp cận với nghề.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Căn cứ vào đề án tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đồng thời được liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại): 02 cái.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng).
  • 01 bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở 1 tại Hà Nội:  Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y Dược phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Cơ sở 2 tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...