Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Vì sao Nữ Điều Dưỡng viên đa khoa chân càng to càng có nhiều phúc phần?

Vì sao Nữ Điều Dưỡng viên đa khoa chân càng to càng có nhiều phúc phần?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chạy đi chạy lại để phục vụ bệnh nhân, theo dõi, truyền thông tin cho bác sĩ… khiến Nữ Điều Dưỡng viên đa khoa thường có chân to. Nhờ thế họ mới có nhiều phúc khí.  

Vì sao Nữ Điều Dưỡng viên đa khoa chân càng to càng có nhiều phúc phần?

Vì sao Nữ Điều Dưỡng viên đa khoa chân càng to càng có nhiều phúc phần?

Nếu như bạn trông thấy bắp chân của một cô nàng Điều Dưỡng bệnh viện tất bật ở giường bệnh rồi lại hành lang, hết làm việc với bác sĩ rồi lại phục vụ bệnh nhân mà cho rằng họ có đôi chân thô. Xin thưa, suy nghĩ đó không đúng với Nhân tướng học đâu. Phụ nữ chân càng to càng có nhiều phúc khí đấy.

Vì sao Điều Dưỡng viên đa khoa có chân to thường sướng về hậu vận?

Theo phân tích của chuyên gia nhân tướng học thì bắp chân càng nhão, không có sức sống hay kém săn chắc thể hiện đó là một cơ thể kém cân đối và thể hiện tướng xấu ở người phụ nữ. Theo đó với nghề tương lai của các cô sinh viên Trung Cấp Điều Dưỡng Đa khoa cũng thế. Vừa là người phục vụ người bệnh vừa là người truyền thông tin từ bác sĩ, bệnh viện và bệnh nhân như con thoi cả ngày. Bởi thế, nếu không đủ sức khỏe và tinh thần thì khó mà trụ được với nghề. Và chính vì thế mà họ thường bắp chân to hơn với những ngành nghề ít vận động hay ngồi bàn giấy khác.

Theo lời kể của Thầy Hiếu, chuyên gia về nhân tướng học khi xem cho một nữ đang làm học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thầy phán rằng nếu người phụ nữ có chân to, chân ngắn thì có trụ vững trên cơ thể, nâng đỡ cả khối lượng cơ thể nên thường nhận được nhiều phú quý, giàu sang hơn người. Trong nhân tướng học thì đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, chu đáo, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ luôn vững vàng trước khó khăn trong công việc và cuộc sống bởi cá tính rất mạnh.

Phụ nữ nửa thân trên mảnh, còn bắp chân khá thô

Đây là đặc điểm của người khá mạnh mẽ, nam tính nhưng lại được lãnh đạo đánh giá cao về năng lực bản thân. Với nghề Điều Dưỡng viên đa khoa thì thường được người nhà bệnh nhân và bệnh nhân tin yêu nên dễ được thăng chức. Họ cực kỳ nhạy bén trong cuộc sống nên thường có cuộc sống hiền lành và tình cảm. Với người này thì chuyện chồng con chỉ là vấn đề sớm hay muộn vì họ lúc nào cũng được nhiều chàng trai để ý và theo đuổi. Họ không chỉ giỏi về công tác chuyên môn mà còn giỏi đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Nếu bạn gặp một cô gái như thế thì đừng ngần ngại cưới cô ấy về vì cô ấy sẽ là người chăm sóc cho cả gia đình bạn đấy. Như một Điều Dưỡng viên, cũng là giảng viên lớp liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thân hình khá mảnh nhưng chân hơi to và thô vì công việc cần di chuyển nhiều.

Nữ Điều dưỡng viên có thân trên mảnh là người mạnh mẽ

Nữ Điều dưỡng viên có thân trên mảnh là người mạnh mẽ

Điều Dưỡng viên nữ bắp chân nhỏ, chân dài thì quý phái

Nếu bạn là người có óc thẩm mỹ thì người có bắp chân kiểu này khá thông minh, tự tin và thích sự tự do, thoải mái, chú trọng đến bề ngoài. Như bạn tôi đang theo học Đại học Liên thông Điều Dưỡng nhưng vẫn không quên đi du lịch vào những ngày nghỉ. Cuộc sống khá thoải mái về tư tưởng và vật chất. Người có tướng này theo phân tích của các chuyên gia nhân tướng học thì có tướng quý phái, dịu dàng nhưng lại không phải là mẫu phụ nữ dành cho gia đình, họ khá ích kỷ và đảm bảo nhu cầu của bản thân trước tiên. Dù công việc có thể hoàn thành tốt nhưng với người thân thì khác.

Trang Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?