Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào đạt chuẩn của Bộ Y tế?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi thí sinh cần chọn học ở trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y Tế vì đây là ngành nghề có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào đạt chuẩn của Bộ Y tế?

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, tuy nhiên thực tế cho thấy hiện nay số lượng nhân lực Điều dưỡng đa khoa vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Bằng chứng là tại mỗi bệnh viên, trung bình cứ 10 bệnh nhân thì được chăm sóc trực tiếp bởi 1 Điều dưỡng viên, chưa kể trong thời điểm giao mùa số lượng bệnh nhân tăng vọt khiến cho các Điều dưỡng viên phải làm việc với khối lượng lớn và rất áp lực.

Cũng chính vì lượng nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng mà Bộ Y tế cũng triển khai phương an phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trong đó có Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur để đạo tạo bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng này.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe… hay sang nước ngoài làm việc (như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ…) với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Đào tạo ngành Điều dưỡng cần chú trọng đào tạo tay nghề.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì kiến thức lý thuyết vẫn là chưa đủ mà cần phải có tay nghề giỏi. Một Điều dưỡng có tay nghề giỏi là luôn phải tận dũng những kiến thức được học cũng như kinh nghiệm của bản thân trong việc chăm sóc cho người bệnh. Nếu như tay nghề của một Điều dưỡng viên không giỏi thì sẽ không thể giúp cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe một cách sớm nhất, không thể theo dõi được tình trạng của bệnh nhân.

Chính vì những lý do trên mà việc đào tạo Điều dưỡng viên cần phải chú trọng đến việc đào tạo tay nghề, kỹ năng hành nghề thực tế để Điều dưỡng viên có thể hoàn thành tốt nhất công việc của Điều dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Hiện nay trong cả nước, có rất nhiều cơ sở đào tạo Y Dược được mở ra, và không phải trường nào cũng đều có chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn và tìm hiểu thât kỹ càng trước khi nộp đơn đăng ký xét tuyển vào bất cứ cơ sở đào tạo nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, thí sinh khi muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn những trường chuyên đào tạo về lĩnh vực Y Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như muốn có thểm một văn bằng để gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, ngoài những ngành học khác thì sinh viên cũng sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất, với đầy đủ các thiết bị tiên tiến phục vụ cho mục đích nghiên cứu. Trên hơn hết đó là trường còn có một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu Y đức, giúp sinh viên có thể rèn luyện trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Đặc biệt trường còn liên kết với Bệnh viên YHCT Trường Giang để hỗ trợ thí sinh trong việc trau dồi kỹ năng tay nghề cũng như tiếp xúc với kinh nghiệm thực tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, chính vì thế những thí sinh đủ chỉ tiêu và có nguyện vọng học tại trường hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y DượcHọc ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược 

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Facebook: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...