Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2017 theo quy chế như sau.

Tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Việc thí sinh học tập trong ngành Y Dược đã giúp rất nhiều cho công tác khám chữa bệnh, đặc biệt là trong thời buổi Y học hiện đại đang phát triển thì đây chính là một trong những ngành có thu nhập vô cùng hấp dẫn. Vậy quy chế tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TP.HCM như thế nào?

Trung cấp Y Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Nếu như vì một lý do nào đó bạn chưa thể hoàn thành được chương trình đào tạo văn hóa cấp 3, bạn cũng đừng vội nản lòng bởi có thể đăng ký học tập tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur, bởi nhà trường xét tuyển với điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS.

Chính vì vậy, bạn đừng vội từ bỏ đi ước mơ khoác áo blouse trắng, với 9 chuyên ngành đào tạo là: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật viên phục hình răng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học. Các thí sinh có thể lựa chọn theo đam mê của mình. Đối với những thí sinh đã có một văn bằng thuộc các ngành đào tạo khác cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng,… để chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM năm 2017

Từ năm 2017 các Trường Trung cấp sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, theo đó các Trường Trung cấp sẽ được tự chủ trong tuyển sinh và được tuyển sinh quanh năm. Chính vì vậy Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur sẽ tuyển sinh làm nhiều đợt, các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực Y Dược thuộc một trong 9 ngành mà nhà trường đào tạo có thể hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của trường tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là Trường được đa số các học viên và phụ huynh đánh giá rất cao, ngoài ra trường cũng được Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục vinh danh trong những năm vừa qua, Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một địa chỉ vô cùng tin cậy để các em lựa chọn và theo học. Ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp “giỏi Y đức – vững tay nghề”, cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Thí sinh sau khi học xong hệ Trung cấp Y Dược sẽ được cấp bằng chính quy và được liên thông lên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay tại trường. Nhà trường cũng nhận đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học cho những thí sinh có nhu cầu. Đây chính là cơ hội rất tốt để thí sinh có được một công việc theo đúng chuyên môn, thu nhập hấp dẫn mà ngành nghề này mang lại.

Mọi thông tin chi tiết về việc xét tuyển Trung cấp Y Dược TP.HCM thí sinh có thể liên hệ:

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...