Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao nhưng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì mức học phí so với mặt bằng chung thì có nhiều ưu đãi và luôn là địa chỉ đáng tin cậy.

Trung cấp Dược TPHCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Trong những năm trở lại đây nhân lực ở lĩnh vực ngành Dược đang trở nên thiếu trầm trọng. Trong khi các trường đào tạo về Cao đẳng Dược 2018, Trung cấp Y dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí tương đối cao khiến cho nhiều thí sinh dù yêu thích ngành Dược cũng khá dè dặt trong việc dăng ký học mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường.

Theo thống kê dân số Việt Nam mỗi năm trung bình tăng thêm khoảng 1 triệu dân kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn. Điều đó đã vô tính tạo áp lực rất lớn lên ngành Dược nói chung và các trường Trung cấp Y Dược nói riêng.

Trung cấp Dược TPHCM thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Để có thể giải quyết được vấn đề nhân lực ngành Dược, cũng như giảm nhẹ gánh nặng về nỗi lo học phí của các thí sinh yêu mến ngành Dược. Hiện nay mức chi phí đào tạo và học phí Trung cấp Dược TPHCM được thu với mức 750.000 đồng/ tháng, mức học phí Trung cấp Dược TPHCM khá linh động, phù hợp với nhiều điều kiện thí sinh. Đây là mức học phí khá thấp so với mặt bằng trung của các trường đào tạo về khối ngành Dược

Đối tượng nào có thể học Trung cấp Dược TPHCM

Một môi trường học tập tốt cùng mức học phí Trung cấp Dược TPHCM phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên yêu thích nhóm ngành này nhưng không đủ khả năng theo học những trường Cao đẳng, Đại học. Để nới rộng thêm cơ hội cho thí sinh, theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH cho phép tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS đều được tham gia xét tuyển vào hệ Trung cấp Dược TPHCM, xét tuyển dựa vào học bạ THCS.

Ngoài Trung cấp Dược nhà trường còn tổ chức tổ chức học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, thời gian học linh động, học viên có thể tự đăng ký môn học và lịch học vào các buối tối và 2 ngày cuối tuần T7, CN, nhằm giúp học viên có thể tự mình sắp xếp được thời gian giữa việc học và làm. Học phí của loại hình đào tạo này cũng chỉ ở mức tầm trung so với mức học phí Trung cấp Dược TPHCM nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THCS

Hình thức học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm hơn khi, kiến thức chuyên ngành cùng giá trị tấm bằng được nâng cao

Hồ sơ học Trung cấp Dược TPHCM 2018 gồm những giấy tờ?

Mức học phí Trung cấp Dược TPHCM không chỉ phù hợp với nhiều thí sinh có hoàn cảnh và điều kiện khác nhau mà nhà trường còn vinh dự là nơi đào tạo chuyên sâu về ngành Dược, giúp sinh viên trong quá trình học nắm bắt được những kiến thức cần thiết. Nếu đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp Dược
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Mọi hồ sơ cũng như thông tin, thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh nhà trường, học viên có thể liên hệ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cơ hội thế nào ?

Với nhiều bạn đã và đang muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM ...