Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7, chủ nhật tại Quận Cầu Giấy

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7, chủ nhật tại Quận Cầu Giấy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Quận Cầu Giấy vào thứ 7 và chủ nhật nhưng không biết phải lựa chọn học ở đâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học thứ 7, chủ nhật 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật tại Quận Cầu Giấy

Để giúp các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Cầu Giấy, trong năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật tại Quận Cầu Giấy. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không những giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú trong ngành Điều dưỡng mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân, vậy nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng nhất.

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại. Nhà trường có địa chỉ cơ sở đào tạo tại số Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212, đây là địa chỉ nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, thuận lợi cho các thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào từ trình độ Cao đẳng trở lên ví như ngành Dược sĩ, Hộ sinh,…Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh có thể học Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Điều dưỡng đa khoa được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tùy vào từng đối tượng mà thời gian học sẽ kéo dài từ 18 đến 20 tháng.

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...