Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bản thân người học cần được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp luôn luôn phải có thái độ làm việc cởi mở và ân cần trong suốt quá trình làm việc để tạo không khí thoải mái cho bệnh nhân giúp người bệnh nhanh chóng bình phục. Chính vì vậy, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng với một người Điều dưỡng viên ở Trình độ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học.

Bản thân người bệnh khi phải nhập viện, chắc chắn họ đang phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Vì vậy, khi người Điều dưỡng viên mang đến cho họ cảm giác vui vẻ thì bệnh sẽ nhanh chóng được phục hồi và không bị áp lực bệnh tật đè nặng. Nên bản thân, người Điều dưỡng phải chịu đựng rất nhiều áp lực, vậy ai muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ cần xác định trước tâm lý để không nản bước trong quá trình học tập.

Địa chỉ nào đào tạo Điều dưỡng tốt nhất?

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh tin tưởng. Học viên theo học tại đây, ngoài được trang bị những kiến thức chuyên môn còn được tiếp xúc với thực tế thông qua cơ sở thực hành bệnh viện riêng của trường, dưới sự chỉ bảo tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm.

Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Kỹ năng giao tiếp – kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ hay Văn bằng 2 được trau dồi các kỹ năng như phân tích, chẩn đoán, giao tiếp với người bệnh. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại nhiều nơi khác nhau.

Năm 2018, Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Với thời gian đào tạo 3 năm đối với hệ Cao đẳng, 15 đến 18 tháng đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, 18 đến 20 tháng áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh

Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Y Cần thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần:

  • Đăng ký online trực tiếp tại website: http://caodangyduoccantho.edu.vn/.
  • Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
  • Gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ đã ghi ở trên.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa Hồ Chí Minh

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...