Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo theo định hướng ứng dụng thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng đầu ra và giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

Ngành Y Dược trước giờ luôn là ngành nghề mang lại cơ hội việc làm lớn cho thi sinh cho nên đã có không ít các bạn lựa chọn học Cao đẳng Y Dược thay vì đỗ đạt vào các Trường Đại học danh tiếng. Vậy học Cao đẳng mang lại ưu điểm gì cho người học?

Học Cao đẳng Y Dược xóa bỏ hình thức đào tạo thiên về lý thuyết

Trước tiên điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội thường bằng hoặc cao hơn điểm sàn một ít nên cơ hội trúng tuyển của thí sinh càng cao. Mặt khác điều kiện xét tuyển đơn giản và phù hợp với nhiều người chỉ cần các thí sinh, tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt để tham gia học tập và không trong thời gian thi hành án hay có tiền án tiền sự, là có đủ điều kiện trở thành sinh viên của trường.

Với tiêu chí đào tạo phải đáp ứng nhu cầu thị trường sử dụng lao động Ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp với một số doanh nghiệp hàng đầu về Dược phẩm và các bệnh viện, cơ sở Y tế trên nhiều địa bàn khác nhau để xây dựng chương trình đào tạo không còn thiên về lý thuyết thay vào đó là chú trọng thực hành thực tiễn. Kết thúc mỗi học phần, nhà trường sẽ đánh giá kết quả học tập dựa vào kỹ năng, tay nghề để sinh viên tiếp thu kiến thức về Y Dược đầy đủ hơn và tự tin khi tốt nghiệp ra trường có thể xin việc tại nhiều nơi.

Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố không thể thiếu quyết định đến quá trình học tập của thí sinh. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư rất nhiều chi phí vào phòng học, trang thiết bị thực hành hiện đại tạo một môi trường học tập thoải mái, đầy đủ cho sinh viên khi học tại trường.

Đảm bảo chất lượng đầu ra – Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo ứng dụng thực tiễn

Quan điểm từ phía nhà tuyển dụng, bằng cấp không quan trọng mà tay nghề và kỹ năng mới là yếu tố quyết định tất cả. Nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi bắt đầu đã đề ra phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức ‘, hướng sinh viên tới giỏi toàn diện từ tay nghề, kỹ năng, kiến thức và quan trọng hơn hết là đạo đức nghề nghiệp. Một trong những yếu tố mà ít ngôi trường Cao đẳng cùng ngành đào tạo có thể làm được.

Bên cạnh đó, trường còn được mệnh danh là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành Bệnh viện riêng – bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang nơi thí sinh có thể thực hành học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các đội ngũ Y bác sĩ giỏi nhất ở đây.

Năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành gì?

Đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh một số ngành trọng điểm gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Liên  thông và Văn bằng 2 với điều kiện xét tuyển đơn giản và học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: việc làm điều dưỡng đa khoa

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...