Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại sao trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng? nghe thì rất vô lý nhưng chọn học hệ Cao đẳng mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế hơn so với Đại học.

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần thơ đã nghiên cứu và tổng hợp được 5 lý do khiến nhiều thí sinh có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên tương lai chọn học hệ Cao đẳng thay vì bậc Đại học.

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

  • Thời gian và học phí tiết kiệm

Người ta thường ví “ thời gian là vàng là bạc” vì vậy tiết kiệm thời gian chính là nhân tố quan trọng nhất đối với sinh viên hiện nay. Đây cũng là nguyên nhân lý giải cho việc tại sao thí sinh chọn học Cao đẳng bởi học hệ này thời gian đào tạo chỉ mất 3 năm trong khi đó học Đại học mất tận 4 đến 5 năm vừa mất chi phí cơ hội lại vừa mất tiền bạc.

  • Hệ Cao đẳng chú trọng đào tạo tay nghề cho sinh viên

Để trở thành Điều dưỡng viên yếu tố quan trọng nhất chính là kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Điều dưỡng viên chính là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi đã được bác sĩ điều trị, họ có nhiệm vụ theo dõi tình trạng bệnh, tiêm thuốc, hướng dẫn cách dùng thuốc thậm chí họ còn là người lắng nghe tâm sự của bệnh nhân, an ủi, ổn định tâm lý bệnh nhân. Chính vì thế, môi trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng phải chú trọng đến thực hành nhiều hơn. Hiện nay, hầu hết các trường Đại học đều chỉ đào tạo lý thuyết mà không trang bị kỹ năng thực tế cho sinh viên. Trong khi đó, khi thí sinh lựa chọn học Cao đẳng thì lại ngược lại, ở đây học viên sẽ được đào tạo từ kiến thức chuyên ngành đến kỹ năng thực tế một cách toàn diện nhất.

  • Cơ hội tìm kiếm việc làm

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

Tại sao muốn trở thành Điều dưỡng viên nên chọn học Cao đẳng?

Chính vì, thời gian đào tạo chỉ mất 3 năm nên sinh viên Điều dưỡng nói riêng và những bạn có ý định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nói riêng có cơ hội tìm kiếm việc làm sớm hơn và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng nhiều hơn. Thậm chí là công việc có mức thu nhập cao hơn trong khi cử nhân Đại học vẫn đang loay hoay cho quá trình học tập của mình.

  • Điểm đầu vào thấp hơn

Để trúng tuyển vào Đại học yêu cầu thí sinh phải có học lực khá, giỏi trở lên vậy còn những bạn học lực trung bình khá sẽ như thế nào? Một trong những hướng đi mới chính là chọn học Cao đẳng bởi điều kiện đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể trở thành tân sinh viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên học tại trường nào?

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học Trường nào hay chưa tìm được môi trường học phù hợp để hoàn thiện ước mơ trở thành Điều Dưỡng viên của mình. Thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần thơ là một trong những địa chỉ học không thể bỏ qua. Trường có đầy đủ tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn đào tạo những thế hệ sinh viên “giỏi chuyên môn, giàu y đức”.

Vậy địa chỉ trường Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu? những thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tại: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...