Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện em đang học lớp 12 và đang có ý định học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hình thức tuyển sinh 2018 của nhà trường như thế nào?

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Cám ơn câu hỏi của em đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2018. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của em như sau:

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đông đảo của thí sinh trên toàn quốc – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT có sơ yếu lí lịch trong sạch và không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.

Chính vì vậy, những bạn trẻ có nhu cầu học tập tại Trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ học và gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Tin tức tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Hồ sơ học bao gồm một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu quy định của nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 1 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng..
  • 2 phong bì có dán sẵn tem có ghi thông tin người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến tương lai rộng mở cho thí sinh

Học Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều là những sự lựa chọn hoàn hảo trong bối cảnh, nhu cầu nguồn nhân lực điều dưỡng đang gia tăng, không những tại Việt Nam mà còn ở các nước phát triển trên thế giới như Đức, Nhật,…  

Thậm chí, thí sinh còn có cơ hội làm việc tại Đức, bởi những năm gần đây tình trạng già hóa dân số ở quốc gia đang tăng mạnh nên quốc gia này rất cần nguồn lực Điều dưỡng viên từ các nước khác đặc biệt là Việt Nam – một trong các quốc gia có nguồn lao động Điều dưỡng viên lành nghề, chất lượng cao. Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030. Hứa hẹn đây sẽ là cơ hội việc làm Điều dưỡng rộng mở cho những thí sinh đã và đang có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng 2018.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...