Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điểm chuẩn dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thế nào?

Điểm chuẩn dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì? Ôn thi những môn gì và điểm chuẩn thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các năm thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin được giải đáp các vẫn đề thắc mắc của nhiều bạn quan tâm đến Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Điều dưỡng viên đội ngũ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế đối với sức khỏe người dân trong thời buổi nền kinh tế hội nhập các khu vực trong và ngoài nước, cũng như chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập cũng phải đạt chuẩn Y tế và phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với những Điều dưỡng viên hệ Trung cấp.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thực hiện chủ trương bắt kịp thời đại chuẩn hóa đội ngũ Điều dưỡng viên đáp ứng được nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của người dân.Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với khung giờ học vào Thứ 7 – Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Nhà trường tuyển sinh với hình thức: Thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Điều kiện dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc 1 ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược TPHCM (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đào tạo trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng thí sinh có thể tham gia thi tuyển viên chức, công chức theo quy định.

Thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điểm chuẩn như thế nào?

Thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ tham gia thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Để có thể được là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, thí sinh dự thi cần đảm bảo điều kiện: tổng điểm thi 3 môn bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do trường quy định, trong đó không có môn nào bị liệt.

Mức độ khó của kỳ thi cũng không khốc liệt như tuyển sinh liên thông lên Đại học, nội dung của đề thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản của chuyên ngành cùng với khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Chính vì thế thí sinh cần nắm chắc kiến thức cơ bản và ôn luyện kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của Y học hiện đại, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện để làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng.);

Sau khi hoàn tất đầy đủ giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh gửi hồ sơ về theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...