Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cơ hội thế nào ?

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cơ hội thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với nhiều bạn đã và đang muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM nhưng không biết sau khi tốt nghiệp sẽ làm những công việc như thế nào.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cơ hội việc làm ra sao ?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM tại đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ Trung cấp có tay nghề cao, giỏi về chuyên môn, sâu về lý thuyết. Với phương châm lấy chất lượng đào tạo là số 1 vì thế đây là lựa chọn nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến để phù hợp với những thay đổi của công nghệ ứng dụng trong ngành Y tế, Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường đại học lớn, giàu kinh nghiệm và đầy lòng nhiệt huyết.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược, hàng năm đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học tại đây. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng liên tục nhiều lớp trong năm. Đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, các lớp T7&CN; thuận tiện cho việc vừa đi làm lại vừa có thể đi học giúp ổn định cuộc sống.

Thời gian đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể như sau :

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn Bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Dược sĩ là những người thực hành nghề dược (làm công tác chuyên môn về dược hoặc hành nghề dược) trong ngành Y tế. Họ cũng tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác.

Ngành Dược có cơ hội việc làm cao, ra trường bạn có thể làm ở nhiều vị trí, nhiều môi trường khác nhau, lại là nghề không bao giờ thừa đối với xã hội cho nên tìm được một việc làm khi theo ngành dược sẽ không còn khó. Sau khi tốt nghiệp có rất nhiều việc làm khác như như đứng quầy bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, marketing Dược, Trình Dược Viên, Dược Lâm Sàng….

Hiện nay, trong sự phát triển của xã hội nhu cầu khám chữa bệnh của con người tăng cao, người ta chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn so với trước, mức hưởng thụ của con người lên một tầm mới. Chính điều này đã thu hút lực lượng đội ngũ dược sĩ, công nhân ngành Dược tham gia đông đảo, người học nhận thấy đó là ngành có nhiều tiềm năng nên đăng ký dự thi ở nhiều cấp bậc từ Trung cấp Dược đến Đại học dược.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM là con đường ngắn nhất dẫn tới sự thành công, ổn định tương lai. Với đặc công việc nhẹ nhàng, mức lương hấp dẫn nên ngành Dược đã trở thành tâm điểm nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Nguồn dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...