Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trở thành Điều dưỡng viên để có mức thu nhập không tưởng

Trở thành Điều dưỡng viên để có mức thu nhập không tưởng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sức hút của nghề Y Dược với giới trẻ ngày nay là rất lớn, bởi không chỉ có cơ hội mở rộng cơ hội nghề nghiệp mà còn có mức thu nhập rất hấp dẫn

Trở thành Điều dưỡng viên để có mức thu nhập không tưởng

Trở thành Điều dưỡng viên để có mức thu nhập không tưởng

Điều dưỡng viên mới ra trường sẽ có mức lương như nào?

Định hướng của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đó chính là cơ hội việc làm có tốt không, mức lương như thế nào?. Câu nói “Nhất Y nhì Dược” thường được quan niệm là một công việc ổn định “hái ra tiền”, có thể đảm bảo rằng khiến cho người học sẽ có một tương lai sáng lạn. Để trả lời cho câu hỏi mức lương thu nhập của Điều dưỡng viên như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Trang Truong Cao dang Duoc Sai Gon cho biết, trên thực tế cho thấy rằng: Mức lương khởi điểm của Điều dưỡng viên là một con số không thể đếm được, bởi vì thu nhập còn phụ thuộc vào năng lực làm việc lẫn giá trị bằng cấp mà các bạn có. Thu nhập của Điều dưỡng viên sẽ dựa vào những yếu tố sau:

Giá trị bằng cấp cao hay thấp: Đó là bằng Thạc sĩ hay Cử nhân đại học hoặc tốt nghiệp các trường Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng, Trung cấp Y Dược.

Phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc: Sinh viên mới ra trường hoặc những sinh viên đã làm việc nhiều năm.

Vị trí làm việc ở đâu: Điều dưỡng trưởng hay nhân viên…

Cở sở tuyển dụng chất lượng: Mỗi cơ sở Y tế hoặc bệnh viện đều có một mức lương khác tùy thuộc vào điều kiện, vị trí, hay chính sách ở mỗi nơi…

Địa điểm làm việc ở đâu: Ở những thành phố lớn sẽ có mức thu nhập cao hơn với vùng quê nông thôn.

Điều dưỡng là ngành nghề phát triển trong những năm tới

Điều dưỡng là ngành nghề phát triển trong những năm tới

Con người hiện đại ngày nay đang dần quan tâm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe khiến cho vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng trở nên quan trọng. Bởi vậy mới nói là làm giàu không khó nhưng cuộc sống của người mang sứ mệnh chữa bệnh, cứu người chắc chắn sẽ luôn được trở che, không bị túng thiếu. Ở những quốc gia như Đức, Nhật, Đài Loan…nghề Điều dưỡng đang được biết là một ngành nghề thu hút nguồn nhân lực rất lớn, mức lương cơ bản của Điều dưỡng luôn dao động từ 28-30 triệu/ tháng.

Điều dưỡng là ngành nghề phát triển trong những năm tới

Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động đã cảnh báo nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều và chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy lựa chọn học Điều dưỡng là rất đúng đắn để có thể tìm được một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Theo tiêu chuẩn quy định, tỷ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đòi hỏi Nhà Nước tăng cường hơn nữa những chính sách hỗ trợ cho ngành nghề này để tạo sức hút cho nguồn lao động, trong đó có chính sách về mức lương của điều dưỡng viên.

Trong khi đó, trình độ nhân lực điều dưỡng tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung ở nước ta mới chỉ đạt 30%, còn lại 70% điều dưỡng viên trình độ Trung cấp và Sơ cấp. Do đó cơ hội phát triển nghề nghiệp và tiền đồ luôn rộng mở với Điều dưỡng viên chất lượng cao.

Học gì để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Học gì để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Học gì để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu hiện nay. Trong đó Điều dưỡng là chuyên ngành mũi nhọn được nhà trường chú trọng đầu tư . Với trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chắp cánh cho ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của bạn. Thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng, muốn có công việc ổn định sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.