Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn ngôi trường làm bước đệm, nền tảng tri thức cho sự nghiệp của mình thì hãy đạt niềm tin của bản thân vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Tại sao chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển?

Tại sao lại lại là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải là ngôi trường nào khác? Bởi đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược, môi trường học tập năng động, sáng tạo và tình thi đua cao, quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi – ngôi trường có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Năm 2017, 2018 hãy để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình tuyển sinh hàng năm nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển những bạn trẻ có đam mê với Y Dược, là môi trường học tập để những học sinh mới ra trường có thể trở thành những Y Bác sĩ, Dược sĩ… trong tương lai, đồng thời cũng là cơ hội giúp nhiều người đang đi làm mở rộng cơ hội nghề nghiệp hoặc giúp giải quyết thất nghiệp. Trường tổ chức tuyển sinh, đào tạo 4 ngành mũi nhọn: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu với 3 hệ đào tạo, giúp nhiếu đối tượng có thể thỏa mãn niềm đam mê với Y Dược. 

Toàn cảnh quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Nhìn chung quá trình tuyển sinh, các thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm một quy trình tuyển sinh chuyên nghiệp, thông qua các bước, các thủ tục chính:

Phát động tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Nhà trường sẽ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược trên website chính của trường: http://caodangyduoc.com.vn/ nhằm tìm kiếm và tạo cơ hội, điều kiện cho những thí sinh có đam mê định hướng theo Y Dược. 

Hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ xét tuyển: Sau khi nhà trường chính thức tuyển sinh sẽ hướng dẫn và tạo điều kiện cho thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Theo đó thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường, gửi qua đường bưu điện hoặc làm hồ sơ xét tuyển trực tuyến: http://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Xác nhận thông tin: Sau khi nhận được hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược của thí sinh, nhà trường sẽ kiểm tra và thảo luận, đánh giá thí sinh có đủ tiêu chuẩn để tham gia học tập tại nhà trường hay không. Với những thí sinh đăng kí Online nhà trường sẽ gọi điện lại cho thí sinh để xác nhận thông tin.

Thông báo kết quả: Sau khi hội đồng tuyển sinh đã cân nhắc kĩ và đưa ra kết quả cuối cùng, nhà trường sẽ gọi điện và gửi giấy thông báo nhập học cho thí sinh (với những thí sinh đủ điều kiện học tập). Thí sinh có thể theo dõi Tin Y tế giáo dục của nhà trường để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017

Tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học: Với những thí sinh nhà trường đã thông báo đủ điều kiện học tập sẽ phải mang hồ sơ đầy đù giấy tờ trong giấy báo nhập học yêu cầu. Nhà trường tiếp nhận hồ sơ ở phòng 115 nhà N1, 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến đó thí sinh sẽ được hướng dẫn tận tình để hoàn thành thủ tục.

Thông qua quá trình tuyển sinh, nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh chọn ngành phù hợp với bản thân bằng cách tiếp nhận và giải đáp những ý kiến thắc mắc của thí sinh gửi về hòm thư tư vấn của nhà trường.

3 hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược ở trường Pasteur đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho nhiều đối tượng thí sinh, cụ thể:

Với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường sẽ tổ chức tuyển sinh chính trong thời gian từ tháng 6 đến hết tháng 10, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo hệ chính quy là 3 năm.

Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhà trường tổ chức tuyển sinh quanh năm, với đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó. Thời gian đào tạo kéo dài trong 18 – 20 tháng, thời gian học vào tối T2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần.

Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp bậc Trung Cấp một ngành nào đó ( Trung cấp Dược, trung cấp hộ sinh, trung cấp điều dưỡng…) trong lĩnh vực sức khỏe. Thời gian đào tạo 1,3 năm. Thời gian học giống với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào tối T2 – T6 hoặc cả ngày T7, CN.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tự tin nắm bắt cơ hội để trở thành những cán bộ Y tế, Y Dược sĩ trong tương lai và làm chủ con đường sự nghiệp của mình với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời hạn kết thúc nhận hồ sợ trong năm 2017 là ngày 15/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?