Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người bệnh nhiều, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trước đây một số ngành hot như nhóm ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì ngành Điều dưỡng lại có xu hướng tuyển dụng gia tăng do nhu cầu chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng. Chính vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng, có thể xem là định hướng sáng suốt để có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2018, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng cũng sẽ tăng cao hơn so với những năm trước. Để giải đáp vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời rằng, mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng cũng đã quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Để giúp sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường đào tạo thời gian học trong vòng 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông các trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp. Trong những năm qua trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho sinh viên.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành. Ngoài ra các thí sinh cần phải đạt hạnh kiểm Khá trở lên năm lớp 12, nếu như đáp ứng được những điều kiện này thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành có liên quan như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Để chắc chắn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh Nhà trường như sau :

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu thí sinh quan tâm về Chuyên ngành dược có thể tham khảo thêm tại Cao đẳng dược

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...