Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng hiện đang là ngành học Hot và có sức hút với những bạn có ý định Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng vậy tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đặc thù ngành Điều dưỡng là ngành học đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng thậm chí cũng phải am hiểu một chút về thuốc để có thể tư vấn trực tiếp cho người bệnh. Vì vậy, những bạn có ý định Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng để đăng ký học.

 • Tiêu chí đánh giá một trường học uy tín

Theo đánh giá của các chuyên gia về đào tạo Y Dược cũng như từ phía các nhà tuyển dụng thì một Trường Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí tiên quyết sau:

 • Quan trọng đầu tiên đó là đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn đồng thời tận tâm với nghề giảng dạy nhiệt tình và  tiếp lửa đam mê cho sinh viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng học và thực hành đầy đủ nhằm hỗ trợ sinh viên trong các giờ học trên giảng đường.
 • Một yếu tố không thể thiếu để sinh viên ra trường có thể có việc làm luôn đó chính là môi trường thực hành nhằm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với thực tế để hoàn thiện kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn.

Trường học uy tín tại Hà Nội đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Một trong số trường Cao đẳng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên có thể kể tên tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học có cơ cơ sở thực hành Bệnh viện riêng kết hợp với phương châm ‘Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật” và hệ thống nhà thuốc liên kết để đưa tới cho sinh viên những trải nghiệm công việc thực tế tốt nhất.

Hiện nay nhà trường có 3 cơ sở: tại HCM, số 101 Tô Vĩnh Diện và số 49 Thái Thịnh – Hà Nội học viên có thể lựa chọn địa chỉ học phù hợp với khoảng cách địa lý của mình.

Học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung cấp y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Công việc của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm đó là:

 • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
 • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
 • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và các quy định về chuyên môn khác của Bộ Y tế.

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng học tập tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...