Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước gánh nặng về học phí trong khi ra trường thất nghiệp, nhiều bạn trẻ đã quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để giảm gánh nặng học phí.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

Trước bất kỳ quyết định theo học ngành nghề nào cũng khiến phụ huynh và thí sinh lo lắng khi không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để con em mình có thể đi học, nhất là ngành liên quan đến sức khỏe đòi hỏi môi trường học tập sử dụng nhiều trang thiết bị y tế đắt tiền, học chất, dụng cụ,…phục vụ trong công tác giảng dạy như ngành Y Dược. Tuy nhiên không có nghĩa hiện nay không có trường đào tạo hỗ trợ học phí cho các sinh viên, quan trọng bạn đã tìm đúng ngành học và trường học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yếu

Thống kê mới nhất cho thấy, nguồn nhân lực Điều dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới đang thiếu ở mức trầm trọng. Trong khi các trường trường đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí ở mức tương đối cao khiến cho không phải thí sinh nào cũng dám đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường.

Cùng với đó là dân số Việt Nam không ngừng gia tăng với tốc độ trung bình là 1 triệu dân/năm kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đồng loạt tăng lên. Áp lực đấy không chỉ đè lên các nhà chức trách quản lý mà còn các Trường đào tạo Y Dược nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện dễ dàng và mức học phí tiết kiệm.

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Bộ Y tế

Trước thực trạng sinh viên không được đào tạo bài bản, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc gây lãng phí nguồn tài nguyên, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tiêu chí đào tạo Điều dưỡng viên ra trường phải làm được việc cần đặt lên hàng đầu. Theo đó, chương trình đào tạo sinh viên phải được kết hợp song hành cả lý thuyết với thực hành thực tế.

Thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Bộ, bằng tất cả kinh nghiệm và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển  sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với trọng tâm đầu tư các điều kiện tốt nhất để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên theo học và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được truyền đạt kiến thức từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm còn được thực hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường với chương trình học thực hành lên đến 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trên tổng số thời gian học.

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasterur tại Yên Bái

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasterur tại Yên Bái

Không chỉ đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện học tập hết mức khi được Miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy tại thành phố Yên Bái. Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur theo quy định của Nhà nước.

Bên cạnh đó, không chỉ những thí sinh đăng ký và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà những thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cũng được áp dụng chế độ miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất phù hợp với các đối tượng ưu tiên.

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...