Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Yên Bái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Con đường trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không thể thiếu vắng bóng dáng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chất lượng bên cạnh nỗ lực bản thân người học.

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Không giống như một số trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác, sinh viên không chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có cơ hội việc làm như nhau khi  Trường hợp tác chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài không chỉ giúp sinh viên Cao đẳng hay Trung cấp Điều Dưỡng đa khoa chính quy có thêm cơ hội việc làm, nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn trau dồi ngoại ngữ ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức.

Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua. Trong quá trình học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Cùng với mối liên kết chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Yên Bái

Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bên cạnh nỗ lực của bản thân, người học còn cần đặc biệt chú ý đến môi trường đào tạo để có những nền tảng quan trọng hình thành nên mảnh ghép “vàng” đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Yên Bái

Trong số những trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi dù bạn học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên Thông Cao đẳng Dược Yên Bái,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trực tiếp tiếp cận với những kiến thức Y học không chỉ trong nước đạt chuẩn theo quy định của Bộ mà còn mở rộng với những lĩnh vực kiến thức Y học thế giới trên những trang giấy mà còn trực tiếp hành nghề ngay chính trên cơ thể người bệnh với những buổi thực tế ngay tại bệnh viện, phòng khám do Nhà trường liên kết.

Sinh viên không chỉ được học tạp trong môi trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại mà còn được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Đại học, Thạc sĩ trở lên mà còn có cơ hội được thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn trong chính hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái trên phạm vi cả nước, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Chỉ với 18 đối với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe và 20 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe, bạn đã có thể tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để nhanh chóng bước chân trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...