Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

Học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, có nhiều sinh viên đang tìm kiếm địa chỉ học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính tốt nhất tại Hà Nội? nhằm tăng cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập.

Học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

Cơ sở thực hành – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 ngành Dược là hình thức học được nhiều người lựa chọn khi xu thế ngành Dược đang phát triển như hiện nay và nhu cầu nhân lực lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Theo nguồn tin tức Y Dược cho hay, Ngành Dược là một trong những ngành nghề danh giá, có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu khát cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở Y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng. Lợi thế cho những bạn học văn bằng 2 Dược tại Hà Nội có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Mặt khác, Việt Nam hội nhập quốc tế thúc đẩy các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào, đặc biệt là Dược phẩm khiến mức độ cạnh tranh cao yêu cầu các doanh nghiệp trong nước đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm. Do đó, khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường bạn sẽ không lo tình trạng thất nghiệp và có thể đảm nhận một số vị trí như: trình dược viên, giảng viên, mở quầy thuốc…

Học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học văn bằng 2 Dược ở đâu? thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học bạn không thể bỏ qua với nhiều ưu điểm vượt trội mà các trường Cao đẳng khác không có:

  • Trường đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất

Khi học tập tại đây các sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với đủ các trang thiết bị, máy móc cũng như hóa chất… nhằm phục vụ nhu cầu thực hành, làm các thí nghiệm của sinh viên, giúp sinh viên có được tay nghề cao sau khi ra trường.

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Giảng viên có vai trò quan trọng trong việc định hướng cho sinh viên ngay khi bắt đầu chương trình học, vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn và từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng.

Học văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Dược

  • Kết hợp đào tạo song song lý thuyết và thực hành

Với sứ mệnh đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp cung cấp tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, nhà trường xây dựng mô hình bệnh viện riêng kết hợp song song giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, giáo trình của trường bám sát thực tế, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ, bên cạnh đó cũng kết hợp với các giáo trình của nước ngoài, đảm bảo lượng kiến thức tốt nhất cho những sinh viên học tập tại đây.

Với đầy đủ những điểm sáng trên bạn có thể yên tâm học tập tại Trường, đặc biệt những bạn có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường thông báo khung thời gian học lý tưởng dành cho những đối tượng vừa học vừa làm với các lớp đào tạo: các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đảm bảo công việc vào giờ hành chính ở cơ quan.

Điều kiện tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Dược

Để trở thành tân sinh viên của trường học viên cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền án tiền sự. Theo đó, nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 Dược chia làm nhiều đợt trong năm và trên phạm vi toàn quốc.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép học liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ và của các trường Đại học mà bạn thi liên thông.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...