Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Trung cấp Điều dưỡng ra trường không lo thất nghiệp

Học Trung cấp Điều dưỡng ra trường không lo thất nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

“Thất nghiệp” trở thành nỗi ám ảnh của mọi người trong độ tuổi lao động. Chúng ta phải làm gì để vượt qua, đối diện với thất nghiệp một cách nhẹ nhàng hơn?

Học Trung cấp Điều dưỡng ra trường không lo thất nghiệp

Theo thống kê được công bố vào tháng 12/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cử nhân và thạc sĩ chiếm tỷ lệ thất nghiệp 20% (225.500 người). Các chuyên gia đánh giá, trong khi số lượng người thất nghiệp nói chung đang có xu hướng giảm, số lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên không có việc làm lại có xu hướng tăng và trở thành nhóm có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong các bậc trình độ chuyên môn kỹ thuật của lực lượng lao động. Vì vậy, câu hỏi “học ngành gì để sau khi ra trường không lo thất nghiệp” trở thành vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Học ngành gì để ra trường không lo thất nghiệp?

Trong khi hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân đang phải thất nghiệp, loay hoay không tìm được việc làm thì một số ngành vẫn đang “khát” nhân lực. Đặc biệt là ngành Điều dưỡng bởi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và vai trò ngày càng lớn dần cùng với sự phát triển của xã hội của ngành Điều dưỡng – khối ngành chăm sóc sức khỏe.  Dù ở thời đại nào, học ngành y, dược cũng không bao giờ lỗi thời. Học Trung cấp, Cao đẳng hay học Đại học không quan trọng, vấn đề là chúng ta học thế nào? Nếu thực sự yêu nghề, muốn gắn bó với nghề thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trung cấp Điều dưỡng – ra trường không lo thất nghiệp

Sau khi ra trường không chỉ có tấm bằng chính quy trên tay mà còn cái “được” lớn nhất các bạn có được là: cơ hội chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu nhất trong gia đình mình. Có cơ hội nghề nghiệp được rộng mở, các bạn có thể xin vào các bệnh viện nhà nước, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân hoặc các Trung tâm chăm sóc sức khỏe…..

Đối với những người muốn nâng cao giá trị bằng cấp, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa bạn có thể tiếp tục học Liên thông lên, Cao đẳng, Đại học hoặc các cấp bậc khác cao hơn. Học ngành Điều dưỡng bạn cũng có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi có mức lương vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM?

Hiện nay tại Tp.HCM có rất nhiều trường tuyển sinh Trung cấp ngành Điều dưỡng có uy tín, chất lượng khiến cho nhiều thí sinh không biết nên chọn trường nào mới là sự lựa chọn “đúng đắn”. Tự hào là một Trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở tại Tp.HCM thu hút được nhiều thí sinh.

Là một trong những Trường sở hữu bệnh viện riêng đạt chuẩn mô hình Viện – Trường, nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên theo học tại các cơ sở của Trường. Đặc biệt, những sinh viên năm cuối, có cơ hội thực tập tại các cơ sở bệnh viện để có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với phương châm đào tạo: “Sâu y lý, giàu y đức, giỏi y thuật”, Trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên có điều kiện tốt nhất khi thực hành, thực tập ngành Xét nghiệm để cho sinh viên có thể “giỏi lý thuyết vững tay nghề”, có cơ hội việc làm và làm ngay được việc sau khi ra trường.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Điều kiện học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Để có thể thực hiện được ước mơ và thoát khỏi “ám ảnh” của thất nghiệp, thí sinh muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cần đáp ứng được các điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên, bạn đã nắm chắc cơ hội có thể trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng trong tầm tay.

Ngoài ra, năm 2017, cùng với điều kiện xét tuyển như trên Nhà trường cũng đang tuyển sinh Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,….. thí sinh muốn học ngành nào có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cơ sở tại Tp.HCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...