Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thay đổi tương lai nhờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi tương lai nhờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước những thay đổi về tiêu chuẩn nghề nghiệp vài năm tới, nhiều sinh viên, cán bộ có trình độ Trung cấp tìm đến liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như một lối thoát an toàn.

Thay đổi tương lai nhờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi tương lai nhờ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cần học ngay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn thụt lùi so với xã hội

Học liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng giúp những ai đã tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội nâng cao trình độ, bằng cấp và kỹ năng tay nghề. Đây là ngành nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người chính vì vậy yêu cầu chuyên môn là yếu tố bắt buộc để được phép hành nghề. Cùng với sự phát triển của xã hội, mới đây nhất Bộ Y tế bắt đầu yêu cầu các cơ sở Bệnh viện công lập thực hiện chuẩn hóa cán bộ từ bậc Cao đẳng trở lên bắt đầu từ năm 2021. Mặc dù đang trong lộ trình chuẩn hóa nhưng hiện nay rất nhiều bệnh viện cả công lập và tư nhân đều đã đưa ra điều kiện tuyển dụng từ trình độ Cao đẳng trở lên, chỉ khi thiếu hụt nguồn lực quá nhiều mới tuyển dụng thêm Trung cấp. Chính vì vậy đối với các Điều dưỡng viên Trung cấp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng muộn ngày nào đồng nghĩa với việc thụt lùi so với xã hội ngày đó và tự tước đi cơ hội làm việc trong tương lai của chính bản thân mình. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp khóa liên thông thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể tham gia dự thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế.

Điều kiện bắt buộc để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, được phép liên thông chéo ngành nhưng phải đáp ứng được những điều kiện liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y Dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
  • Nếu liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng sớm càng tốt

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng càng sớm càng tốt

Trường Cao đẳng Y Dược pasteur là một trong những trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Không những học phí hợp lý, thời gian học tập linh động mà còn có hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Ngoài ra, khi trở thành sinh viên của Trường, các em có điều kiện thực tập, học hỏi trực tiếp tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang để hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Nếu thí sinh nào có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...