Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa TPHCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên thì học Trung cấp Điều dưỡng tại TPHCM, để có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng viên là bộ phận chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người bệnh trong hệ thống một bệnh viện, trung tâm y tế. Vai trò của người Điều dưỡng được nâng cao bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người càng tăng nên các cử nhân tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hiện nay không phải lo lắng về vấn đề việc làm.

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, Điều dưỡng viên không chỉ chăm sóc sức khỏe người bệnh  mà còn là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ trong quá trình bảo vệ sức khỏe đời sống nhân dân. Cùng với sự phát triển trong nhu cầu chăm sóc khỏe thì cánh cửa việc làm luôn mở rộng cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng ra trường có công việc ổn định, mức lương tương xứng.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cưu tại các đơn vị y tế.

Với những thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đang đứng trước những lựa chọn công việc cho tương lai, thì Điều dưỡng đa khoa là lựa chọn phù hợp nhất để bạn định hướng cho công việc tương lai sau này.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Sự phát triển không ngừng, được các chuyên gia dự đoán đến năm 2020 ngành Điều dưỡng sẽ tăng mạnh việc bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên. Năm bắt được xu thế đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với những thông tin cụ thể sau:

Hình thức xét tuyển:  Đối tượng xét tuyển là thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, với  điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp lớp 9, thì thí sinh đã có thể xét tuyển vào trường.

Vùng tuyển sinh:  Tuyển sinh với phạm vi trên cả nước.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn của mình.

Ngoài ra, với quy chế tuyển sinh mới năm 2017 trường còn tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… thí sinh nào có nhu cầu học thì đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay nhé!

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017  bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp( 02 bản) + Học bạ (02 bản) photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

Các bạn trẻ có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng  nhanh tay gửi hồ sơ về đại chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355..

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...