Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Cơ hội việc làm cho sinh viên khi theo học Trung cấp Y học cổ truyền

Cơ hội việc làm cho sinh viên khi theo học Trung cấp Y học cổ truyền

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sự lên ngôi của những phương pháp điều trị đông y đã đẩy mạnh tầm quan trọng của lĩnh vực Y học cổ truyền mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên theo học.

Bên cạnh lĩnh vực Y Dược hiện đại thì Trung cấp Y học cổ truyền cũng chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho nhiều bạn trẻ. Ngành học này hứa hẹn cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Y sĩ Y học cổ truyền mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngay càng được tăng cao. Tuy nhiên, việc điều trị bằng phương pháp đông y hay bằng các loại thảo dược đang ngày càng được ưa chuộng, bởi những phương pháp này đem lại hiểu qua cao cho người sử dụng mà hâu như không gây ra các loại tác dụng phụ thường hay xuất hiện ở các loại thuốc tân dược.  Chính điều này đã đẩy ngành Y học cổ truyền vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

Trên thực tế, ngành Y học cổ truyền đang thiếu hụt vê cả mặt nhân lực lẫn chất lượng nên chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu đòi hỏi của xã hội. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng nhiều sinh viên đã chuyển hướng theo học Trung cấp Y học cổ truyền để tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau này.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội

Để trở thành một Y sĩ Y học cổ truyền giỏi chuyên môn, vưng tay nghề sinh viên ngoài việc nỗ lực hết mình trong quá trình học tập cũng cần phải tìm cho mình một môi trường đào tạo chất lượng để theo học. Trường trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng. Nhà trường hình thành mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên theo học các chuyên ngành Trung cấp Y Dược được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS là thí sinh đã đủ điều kiện theo học tại trường
Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS là thí sinh đã đủ điều kiện theo học tại trường

Chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được nhà trường biên tập chủ  yếu tập trung vào kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sang không áp dụng vào thực tế, cùng với việc chú tâm đến việc học lý thuyết đã giúp sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thành công trên con đường hướng nghiệp.

Y sỹ Y học có truyền đào tạo trong bao lâu?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền đang bị thiếu hút cũng như tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm, Trường trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi. Theo đó, thí sinh chỉ cần có bằng THCS là đã đáp ứng đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2017 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau:

  • Với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là 24 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Thời gian đào tạo 36 tháng chỉ dành để áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Sinh viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì thời gian đào 10 tháng.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như: Kỹ sư, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, sinh viên có thể tiếp tục theo học liên thông tại các trường Đại học YHCT để nâng cao trình độ và  giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Theo học Y sĩ Y học cổ truyền mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên
Theo học Y sĩ Y học cổ truyền mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...