Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc trong và ngoài nước

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đợt 4 năm 2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc trong và ngoài nước

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng phát triển mạnh và khẳng định được vị trí quan trọng trong toàn ngành Y tế. Tuy nhiên theo thống kê nguồn nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện Nhà nước và các Bệnh viện Tư nhân ở Việt Nam  hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, chính vì vậy rất nhiều người mặc dù đã đi làm nhưng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Điều dưỡng.

Không chỉ tại Việt Nam thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng mà các nước trên thế giới có nền kinh tế phát triển cũng đang thiếu vắng một lượng lớn điều dưỡng viên để làm việc tại các viện dưỡng lão, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia như: Nhật, Đức, Úc, Canada, Mỹ…với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần điều kiện gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ như: Dược, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Kinh tế, Sư phạm, Kỹ thuật…
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch không phải đối tượng đang trong thời gian thi hành án, đủ đạo đức, sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khung thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 như thế nào?

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều thí sinh theo học hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học tập linh hoạt vào các buổi tối trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ Nhật. Với khung thời gian học linh hoạt, người học có thể chủ động sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp nhất để có thể vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...