Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng mong muốn theo học của nhiều đối tượng thí sinh, Trường  Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Hà Nội.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống ngành Y nói chung, theo đánh giá của các chuyên gia Y tế tốt nghiệp ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm của thí sinh rất rộng mở.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể làm được những công việc gì?

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện và cơ sở y tế tư nhân được mở rộng, do vậy, nhu cầu về nguồn lực ngành Điều dưỡng hiện nay rất lớn. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng ở các hệ đào tạo khác nhau (Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng…) thí sinh còn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài nếu như đáp ứng yêu cầu theo quy định chung.

Với kiến thức chuyên môn được trang bị trong Nhà trường, điều dưỡng viên sẽ đảm nhiệm các công việc như sau: Chăm sóc tinh thần cho bệnh nhận dựa vào sự gần gũi, thân thiện đối với bệnh nhân, không được cáu gắt, tỏ ra khá chịu với bệnh nhân, việc chăm sóc người bệnh phục hồi chức năng là công việc đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ phải phối hợp với lâm sàng và vật lý trị liệu. Hỗ trợ người bệnh đến khi phục hồi hoàn toàn.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Với nhiều năm đào tạo có uy tín trong khối ngành Y Dược, theo học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh sẽ được trải nghiệm môi trường tập tuyệt vời. Hiện nay, Nhà trường liên kết với nhiều nhà thuốc, đơn vị ngành Y khác nhau,  đây là cơ hội tốt để mở rộng cơ hội việc làm cho thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được biết đến là một trong địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Trung cấp có uy tín trong thời gian gần đây, với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sinh viên chắc chắn sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như khả năng làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ở đâu?

Nên học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ở đâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng hiện nay là gì?

Tin tức Y tế cho biết: Với cách thức xét tuyển đơn giản, thí sinh đáp ứng được điều kiện dưới đây có thể nhanh chóng nộp hồ sơ vào Trung cấp Y khoa Pasteur:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp Y Dược trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng,…
  • Người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, kỹ thuật..
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không trong thời gian thi hành án hoặc đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đáp ứng được điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Y Hà Nội nếu có mong muốn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bằng TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về Trường theo hai cách thức: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...