Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tăng theo kỳ không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tăng theo kỳ không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đa số sinh viên có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều sợ học phí sẽ tăng theo kỳ bởi đây là ngành đang phát triển và đòi hỏi sinh viên phải thực hành liên tục.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tăng theo kỳ không?

Mức học phí trung bình của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng tại Hà Nội chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho các sinh viên theo học. Thấu hiểu được tâm tư mong muốn của sinh viên, năm 2017 này nhà trường quy định mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội là 800.000 đồng / tháng và đóng theo kỳ mỗi kỳ 5 tháng.

Theo đại diện từ phía nhà trường thì chuyên mục hỏi đáp giáo dục tuyển sinh xin được trả lời về mức học phí này như sau: “Với mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với đa số các trường đào tạo Y Dược khác thì thấp hơn khá nhiều và không có sự thay đổi gì trong nhiều năm qua. Việc tăng giảm học phí nhà trường áp dụng theo đúng quy định của Bộ, khi nào Bộ có quyết định tăng mức học phí chung thì nhà trường mới tăng học phí. Đồng thời nhằm động viên hỗ trợ sinh viên thì nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng cũng như miễn giảm học phí cho sinh viên nếu đạt yêu cầu mà nhà trường đề ra.

Khung chương trình học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mức học phí đưa ra khá thấp là 800.000 đồng/1 tháng, nhiều bạn sinh viên không khỏi thắc mắc về khung chương trình của VB2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Khi tham gia học tại trường, mọi đối tượng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 đều được học chương trình 30% lý thuyết và 70% thực hành. Theo đó, các bạn sẽ trau dồi kiến thưc và kỹ năng của bản thân thông qua việc thực hiện những công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp như việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, cách xử lý những tình huống thực tế mà người làm công tác Điều dưỡng thường gặp thông qua những giờ thực hành.

Đánh giá của nhiều giảng viên lâu năm làm việc tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói rằng với chương trình học dựa trên mô hình giáo dục hiện đại tại các nước phát triển, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tự tin ra trường và nhanh chóng có được việc làm ổn định trong nước và hội nhập quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo về thời gian đào tạo cho sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc trong nhóm ngành sức khỏe thì có thời gian học kéo dài 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc trong nhóm sức khỏe thì có thời gian học dài hơn với 20 tháng.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ dành cho sinh viên mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hãy liên hệ nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...