Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần điều kiện gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn tốt nhất đối với những bạn trẻ muốn mở rộng lĩnh vực công việc sang ngành chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở đối với sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một ngành chăm sóc sức khỏe người bệnh hỗ trợ và giúp người bệnh trong quá trình điều trị, người dân dần biết chú trọng vấn đề chăm sóc sức khỏe hơn vì vậy mà cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong tương lại rất rộng mở không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thông tin cụ thể như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành nghề nào như sức khỏe, báo chí, kinh tế… Các thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành sinh viên của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính, thứ 7 & Chủ nhật dành cho các đối tượng đã đi làm. Với khung thời gian linh hoạt như vậy, người học có thể tự sắp xếp thời gian công việc và đi học sao cho phù hợp.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được những giảng viên ưu tú hướng dẫn, được học tập những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng. Bên cạnh đó, giáo trình theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế sẽ giúp thí sinh lĩnh hội được những kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn kết hợp đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học, thí sinh có thể đúc rút kinh nghiệm từ những lần thực tập, đi thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố mà Nhà trường liên kết.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 cần có những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...