Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng năm 2017 được dự đoán là có tỷ lệ sinh viên đăng ký dự tuyển là rất cao, vậy để trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng thì cần bao nhiêu điểm?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nhiều năm qua, với sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng, kéo theo tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực Điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng dần trở thành xu hướng của các thí sinh mỗi khi mùa tuyển sinh đến.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn

Ngành Điều dưỡng đem lại cơ hội việc làm rất cao không chỉ là trong nước mà cả ngoài nước, tuy nhiên để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học yêu cầu thí sinh phải có năng lực rất cao. Việc ứng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai, phù hợp với những thí sinh không đủ tự tin để xét tuyển vào các trường Đại Học.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng với thời gian ngắn, sinh viên sẽ tốt nghiệp ra trường sớm và tìm được việc làm trong khi sinh viên đại học vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, kết hợp với chương trình đào tạo tiên tiến, tăng thời gian thực hành, thực tập thực tế. Với phương hướng đào tạo này sẽgiúp sinh viên vững kiến thức và thành thạo kỹ năng tay nghề so với chương trình đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết của hệ đại học sẽ làm sinh viên không tự tin và bị thụ động trong nhiều hoàn cảnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong ít trường Cao đẳng có bệnh viện riêng, giúp cho sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường được gắn liền với thực hành nâng cao được tay nghề.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Hình thức tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều điểm mới thuận lợi cho thí sinh. Cụ thể nhà trường sẽ không sử dụng mức điểm sàn đầu vào mà sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường bắt đầu xét tuyển đợt tiếp theo khi thí sinh đã có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Với chỉ tiêu tuyển sinh có giới hạn, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đạt đủ chỉ tiêu được giao.

Như vậy chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức nếu đáp ứng đủ điều kiện của Bộ.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...