Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng đang trở thành một ngành quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe, vì thế mà rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp học lên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trước những yêu cầu ngày càng cao về tay nghề của nhân viên Y tế, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên thì việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ chuyên môn là rất cần thiết.

Vai trò của Điều dưỡng viên trong ngành Y Tế

Từ xưa đến nay suy nghĩ của người dân là đến bệnh viện thì chỉ cần gặp bác sĩ, bác sĩ mới là người chữa bệnh và quyết định sự thành công trong việc điều trị bệnh mà quên mất vai trò rất quan trọng của người Điều dưỡng giúp người bệnh nhanh hồi phục và chăm sóc, động viên bệnh nhân  một cách tận tình.

Trong hoạt động của ngành Y tế, người Điều dưỡng đa khoa có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chính trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị, tình trạng bệnh sau khi sử dụng thuốc, nắm bắt tâm lý của bệnh nhân và động viên người bệnh điều trị, vượt qua nỗi đau bệnh tật. Mặc dù công việc đơn giản nhưng nếu không có sự trợ giúp của người làm công tác điều dưỡng thì các bác sĩ dù có nhanh nhẹn, giỏi giang đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cho bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài những lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình. Nhà trường cũng có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật cho những học viên có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hồ sơ có những gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường đưa ra như sau, chỉ cần thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ đăng ký sẽ bị loại. Hồ sơ gồm có:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Để có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên môn cao

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...