Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cần thi đầu vào không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cần thi đầu vào không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đang có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 những không biết có cần phải thi đầu vào không? Xin thầy cô tư vấn giúp em!(Minh Huyền – Hà Nội)

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có cần thi đầu vào không?
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 có cần thi đầu vào không?

Chào bạn Minh Huyền, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Trong quá trình hộ nhập và phát triển như hiện nay thì Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Điều dưỡng cũng dần trở thành một ngành độc lập bởi khả năng phát triển kinh tế, do đó lựa chọn học Cao đẳng Điu dưỡng Hà Nội là một lựa chọn vô cùng chính xác.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không phải thi đầu vào

Năm 2017 dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các trường Cao đẳng sẽ tuyển sinh theo 3 hình thức sau: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả 2 hình thức xét tuyển và thi tuyển. Chính vì vậy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ chính quy không cần phải thi đầu vào, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 20/04/2017.

Theo đó, nếu muốn theo học Cao đẳng điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội , các thí sinh cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT

Để hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên cần học tập trong thời gian 2,5 năm, theo đúng khung chương trình mà Bộ Lao động TB&XH ban hành. Trong khoảng thời gian 2,5 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng hành nghề để tương lai có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đủ tài đức để phục vụ cộng đồng xã hội. Trường hợp người học muốn học thêm để nâng cao trình độ có thể đăng ký liên thông Đại học Điều dưỡng khi đáp ứng đủ yêu cầu hiện hành.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hiện nay,Có rất nhiều cơ sở đào tạo cao đẳng diều dưỡng mọc lên nhưng để chọn cho mình một trường đào tạo có chất lượng tốt vẫn đang là điều băn khoăn của các bạn sinh viên. Trong số các cơ sở đào tạo Cao đẳng điều dưỡng uy tín thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội. Sinh viên theo học tại Nhà trường sẽ được học tập trong môi trường hoàn hảo, được trau dồi mọi kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đặc biệt nâng cao thái độ cũng như ý thức phục vụ đặt sự hài lòng của người bệnh lên trên hết. Ngoài ra, nhà trường còn có cơ sở Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái giúp cho các thí sinh tại khu vực Yên Bái có cơ hội được theo đuổi ngành điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. 

Những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội khi ra trường sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái bởi kỹ năng và trình độ tay nghề của các điều dưỡng học tập tại đây rất tốt, đã được nhiều cơ sở khám chữa bệnh uy tín công nhận. Các thí sinh muốn học tập ngành Điều dưỡng hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106, Nhà B, Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái : 46 Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 48 Phường Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...