Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường đồng thời mang lại cho bạn một mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Theo tin tức giáo dục thì ngành Dược là một ngành không bao giờ bão hoà theo thời gian như những ngành nghề khác bởi đây là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nếu như bạn muốn công việc nhẹ nhàng, lương cao thì ngành Dược có thể đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ đào tạo với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào phù hợp với khả năng của bản thân cũng như mở cho các thí sinh là điều đáng quan tâm hiện nay. Hiện nay với mô hình đào tạo chuyên nghiệp kết hợp Trường học và Bệnh viện thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh khi cho phép bạn thực hành tay nghề và định hướng việc làm trong tương lai.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo tin Y tế giáo dục, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai và thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm đạo đức tốt, thời gian dự kiến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vào 2 đợt chính, cụ thể:

  • Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.
  • Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 yêu cầu các thí sinh nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.

Link tải: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 tại đây

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bắt buộc đối với các thí sinh nếu muốn theo học Cao đẳng Dược.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.