Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cơ hội việc làm rộng mở đối với Điều dưỡng viên trong tương lai

Cơ hội việc làm rộng mở đối với Điều dưỡng viên trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên vì vậy mà vai trò của Điều dưỡng viên rất quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe người bệnh.

Vai trò của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Vai trò của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn, đảm bảo được công việc sau khi ra trường thì môi trường đào tạo đóng vai trò quyết định, tuy nhiên để trở thành Điều dưỡng viên có chuyên môn không phải là dễ dàng gì.

Cơ hội việc làm mở rộng đối với Điều dưỡng viên trong tương lai

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ phải làm nhiều công việc khác nhau liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngoài những việc tại bệnh viện, điều dưỡng có thể làm các công việc tại cơ sở, trung tâm Y tế, chăm sóc sức khỏe tại các đơn vị hành chính, những tổ chức Y tế, nghiên cứu về khoa học điều dưỡng… Thậm chí, một người điều dưỡng có thể tham gia vào công tác tuyên truyền sức khỏe cộng đồng hay các khóa học đào tạo nghiệp vụ cho sinh viên Điều dưỡng. Đây đều là những dự báo sự phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai.

Đây chính là những cơ hội việc làm rất tốt cho ngành điều dưỡng viên, không chỉ bó hẹp trong không gian tại bệnh viện, một người làm công tác trong ngành điều dưỡng có thể làm việc trong những môi trường khác nhau, tùy vào công việc mà bạn yêu thích lựa chọn sau khi ra trường.

Những khó khăn khi làm Điều dưỡng viên phải trải qua

Nghề điều dưỡng yêu cầu bạn phải chăm sóc cho người bệnh, thậm chí sẽ phải chăm sóc cho cả chục bệnh nhân cùng một lúc. Công việc này sẽ khiến bạn mệt mỏi, đầu óc luôn phải làm việc hết công suất có như vậy mới đảm bảo an toàn cho người bệnh. Hơn nữa, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như một nhà tâm lý học, phải được học cách xoa dịu những nỗi đau của bệnh nhân, hiểu được bệnh nhân cần gì, muốn gì và biết được tình trạng của bệnh nhân ra sao. Bên cạnh đó có những bệnh nhân khó tính, người điều dưỡng cũng không được thiếu nhẫn nại mà có các hành động và lời nói phản ứng lại bệnh nhân. Đây là điều tối kỵ mà một người điều dưỡng cần phải tránh.

Những khó khăn khi làm công việc Điều dưỡng viên

Những khó khăn khi làm công việc Điều dưỡng viên

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào tốt?

Để trở thành sinh viên Điều dưỡng tại Trường Đại Học Điều dưỡng không phải là dễ dàng gì, đối với những thí sinh không đủ khả năng thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… uy tín, có chất lượng cao được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, nhằm đáp ứng nhu cầu học của rất nhiều thí sinh.

Nhà trường là một số ít trong các trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành sức khỏe có bệnh viện riêng, sinh viên ngành Điều dưỡng hay sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y Tế, với đội ngũ giảng viên có trình độ, sẽ truyền đạt cảm hứng cho sinh viên học tập và thực hành hiệu quả nhất.

Để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ rồi gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Những điều phụ nữ cần lưu ý sau điều trị ung thư vú

Sau khi kết thúc điều trị ung thư vú, việc theo dõi sức khỏe và chăm sóc bản thân vẫn là một phần quan trọng của quá trình phục hồi. Vậy phụ nữ cần lưu ý gì sau điều trị ung thư vú?