Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Cho em hỏi ở Hà Nội có địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nào uy tín?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Trả lời:

Để hỗ trợ thí sinh trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn như sau:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì được thực hành tại Bệnh viện?

Theo tin Y tế giáo dục, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành gắn liền với sức khỏe và tính mạng của người bệnh, vì vậy từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường thí sinh sẽ phải được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết tới thực hành, phải được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, được thực hành tại bệnh viện ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp thí sinh trở thành một Điều dưỡng viên tương lai có tay nghề cao, năng lực giỏi, chuyên môn tốt và có thể cảm nhận được công việc này.

Hiện nay, nước ta có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Nhưng, để tìm một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 và được thực hành tại bệnh viện thì thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một cơ sở đào tạo ngành Y dược duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuốc Nhà trường. Sau khi vào học tại trường, thí sinh sẽ được thực tập tại bệnh viện, được học hỏi từ những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Khi thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong theo giáo trình chuẩn của Bộ Y tế. Thí sinh được học trong môi trường có trang thiết bị học tập hiện đại, điều này giúp học viên nâng cao tay nghề, để sau khi tốt nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì được thực hành tại Bệnh viện?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì được thực hành tại Bệnh viện?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì?

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau đây để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và được học tập, thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đó là:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học trong vòng 3 tháng). Các ngành nhóm sức khỏe như là: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Thí sinh cần đáp ứng những điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên để có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, để thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành phù hợp với đam mê. Thí sinh có thắc mắc sẽ liên hệ trực tiếp với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 gồm những gì?

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ở Hà Nội

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...