Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Giật mình trước bí quyết khiến chồng mê mẩn của cô Điều Dưỡng viên trẻ

Giật mình trước bí quyết khiến chồng mê mẩn của cô Điều Dưỡng viên trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là một Điều Dưỡng viên đa khoa mới ra trường, công việc bận rộn, áp lực nhưng Linh luôn khiến chị em đồng  nghiệp ghen tỵ vì tuyệt chiêu đặc biệt khiến chồng mê mẩn.

Giật mình trước bí quyết khiến chồng mê mẩn của cô Điều Dưỡng viên trẻ

Điều dưỡng viên là những người thông minh tinh tế

Dù có đảm nhận một công việc bận rộn, ít có thời gian dành cho chồng con nhưng những cô Điều Dưỡng viên đa khoa bằng sự thông minh tinh tế và nhạy cảm của mình vẫn sở hữu những độc chiêu khiến anh ấy yêu chiều hết nấc. Nhất là 5 bí quyết dưới đây.

Điều Dưỡng viên giỏi nên nhớ luôn tôn trọng chồng

Đây là bí quyết đầu tiên mà cô Điều Dưỡng mới tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tiết lộ với chúng tôi khi hỏi tại sao chồng bạn lại luôn yêu chiều và quan tâm đến vợ như thế. Dù hai người đã yêu nhau đến 5 năm mới tiến đến hôn nhân. Linh kể từ ngày học Điều Dưỡng, cô bạn đã học được nhiều điều bổ ích từ các thầy cô. Từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng trong nghề, khả năng chịu đựng Nhẫn và Nhục với nghề cũng được đảm bảo. Chưa kể, bạn cần nhớ rằng phụ nữ đã có gia đình thì hãy đặt hình ảnh của chồng song song với mình có tôn trọng thì mới tôn trọng mình và ngược lại.

Thế nên Linh áp dụng vào câu chuyện cuộc sống của mình với công việc và đã thành công. Làm công việc phải phục vụ người khác dù là bệnh nhân những lúc đau ốm nhất thì một Điều Dưỡng viên đa khoa cũng phải chịu đựng và thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình. Vậy nên việc áp dụng kế sách không chê bai, không nói xấu chồng đang ngày càng phát huy được tác dụng của nó. Chồng Linh là một Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào vì lấy được Linh là vì thế.

Điều Dưỡng viên giỏi nên nhớ luôn tôn trọng chồng

Điều Dưỡng viên giỏi luôn tôn trọng chồng

Để chồng tự do với các mối quan hệ của anh ấy

Đây là tuyệt chiêu thứ hai khiến cho cô Điều Dưỡng viên trẻ khiến bạn bè và đồng nghiệp thán phục về khả năng làm chồng mê mẩn. Theo đó bạn chỉ cần để anh ấy thoải mái với các mối quan hệ như bạn bè, sở thích, bạn làm ăn của anh ấy thì sẽ khiến cho anh ấy yêu thương bạn hơn. Bởi bạn tôn trọng những không gian riêng tư một cách chính đánh của chồng, anh ấy sẽ không cảm thấy khó chịu.

Điều này cũng đã được áp dụng ở chị Hoa, người thân của một sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chồng và đã được đạt được hiệu quả cao. Anh chồng luôn cảm thấy tự hào vì vợ là một người hiểu chuyện và luôn tạo điều kiện để anhh ấy tự hào vì có được nhiều mối quan hệ tốt. Đúng hơn là không cần phải lựa chọn giữa vợ và bạn bè.

Điều Dưỡng viên cũng phải luôn đẹp

Công việc cần làm việc trong mắt bệnh nhân, tiếp xuc với nhiều người và nhiều đối tượng trong xã hội chứng tỏ nghề Điều Dưỡng viên luôn cần thể hiện hình ảnh đẹp nhất của mình trước người khác. Điều này thể hiện rằng hình thức luôn là đặc điểm của họ. Không son phấm lòe loẹt thì việc gọn gàng, sạch sẽ và nghiêm túc cũng là nét đẹp đặc trưng của các cô Điều Dưỡng viên trong bộ đồng phục áo blue trắng.

Cô ấy sẽ luôn tự hào sẽ được chồng dẫn đi những nơi gặp bạn bè và những người thân quen. Đó cũng là câu chuyện để Linh có thể thoải mái đi học Liên thông Đại học Điều Dưỡng mà không lo chồng ghen hay chồng khó chịu.

Nữ Điều Dưỡng viên cũng phải luôn đẹp

Nữ Điều Dưỡng viên cũng phải luôn đẹp

Hãy luôn dịu dàng và quan tâm chàng

Dịu dàng là điểm mạnh của tất cả các cô gái làm nghề “làm dâu trăm họ” như nghề Điều Dưỡng viên. Chính vì thế Linh đã áp dụng vào thực tế. Có thể thấy rằng tất cả các cô ái phục vụ người bệnh lúc đau đớn, chịu quát nạt, hăm dọa chửi bới…tất cả sẽ giúp bạn thực sự thấy được nghề Điều Dưỡng đã cho họ có thể tính cách dịu dàng hơn người. Và chính bí quyết ấy có thể giúp chồng tự hào về bạn.

Dù cô ấy đi làm vất vả những về vẫn không quên quan tâm và hỏi thăm chồng. Đó cũng là bí quyết vàng giúp chàng mê mẩn cả đời dù bên ngoài có nhiều cám dỗ.

Trang Minh – Van bang 2 Cao dang Duoc Ha Noi.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?