Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Kỳ lạ: Điều Dưỡng viên làm lãnh đạo thường có mái tóc dày?

Kỳ lạ: Điều Dưỡng viên làm lãnh đạo thường có mái tóc dày?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với công việc “làm dâu trăm họ” như Điều Dưỡng viên thì mái tóc là dấu hiệu bộc lộ sự thành bại trong sự nghiệp. Theo đó, người có mái tóc dày có tướng làm sếp.

Kỳ lạ: Điều Dưỡng viên làm lãnh đạo thường có mái tóc dày?

Kỳ lạ: Điều Dưỡng viên làm lãnh đạo thường có mái tóc dày?

Trong Nhân tướng học mái tóc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thể hiện tính cách và số phận của chủ nhân. Đặc biệt, nhìn vào mái tóc của Điều Dưỡng viên bạn có thể thấy họ có tướng làm sếp hay không. Cùng khám phá cách đoán biết vận mệnh cuộc đời qua mái tóc dưới đây:

Điều Dưỡng viên có mái tóc dày thường làm sếp

Nhân tướng học nhận định người có mái tóc dày thì tính cách và cuộc đời khá trọn vẹn, tránh được nhiều khó khăn và thị phi của cuộc đời. Dù có làm công việc khó khăn, vất vả tiếp xúc với nhiều bệnh nhân cũng như dễ bị tai ương như nghề Điều Dưỡng viên thì bạn cũng có thể tránh được. Theo thầy tướng số thì tính cách của người này khá hiền hòa, vui vẻm biết đối nhân xử thế nên thường nhận được sự yêu mến từ nhiều người xung quanh có bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cả lãnh đạo. Vậy nên bạn tôi hiện đang làm Điều Dưỡng Đa khoa ở bệnh viện lớn sau 2 năm làm việc đã được lên làm Điều Dưỡng viên trưởng của khoa. Trong công việc thì người này khá chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi và luôn có chí tiến thủ rất cao. Bẩm sinh Điều Dưỡng viên có tướng này đã có khiếu làm lãnh đạo, nói đi đôi với thực hành, tính cách khá nghiêm khắc nhưng cũng rất bao dung độ lượng với người khác. Đó cũng là câu chuyện của Mai, một cựu sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Sau khi ra trường đã có việc làm ngay và có mức thu nhập rất tốt so với các bạn đồng môn vẫn còn nhiều chật vật.

Điều Dưỡng viên có mái tóc dày thường làm sếp

Nghề Điều dưỡng có mức thu nhập khá tốt so với mặt bằng chung

Người có tóc mỏng thường là người hướng nội

Nếu công việc khác có thể khép kín, nội tâm là điểm trừ và có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến từng bước tiến trong sự nghiệp và cuộc đời thì với các Điều Dưỡng viên Đa khoa suốt ngày phải phục vụ bệnh nhân với đủ thứ tính cách, phải làm theo y lệnh của bác sĩ có thể khó tính hoặc dễ tính, rồi lắm khi còn chịu sự khinh khi và sỉ vả của người nhà bệnh nhân. Như lời của các giảng viên Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa thì điều này là hoàn toàn khó tránh khỏi với nghề Điều Dưỡng viên. Nhưng với người có mái tóc mỏng thường là người có tính cách khá khép kín, không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài và biết chịu đựng tốt cộng với bản chất là kiên trì chăm chỉ, biết hài lòng với công việc thì nghề Điều Dưỡng đa khoa chính là công việc phù hợp nhất. Đó cũng là tính cách của bạn tôi, một cô học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tất cả các thành viên trong nhà đều phản đội khi cho rằng học ngành này khổ, vất vả và lận đận về cả công việc và chuyện chồng con thì bạn lại có cái nhìn khá tích cực, họ tranh chấp hơn thua, chỉ đơn giản là bạn yêu nghề Điều Dưỡng nên chắc chắn sẽ theo nghề đến cùng. Cùng với sức chịu đựng can trường càng giúp cho bạn có thể theo đuổi được công việc đã rất vất vả và đầy hi sinh này.

Học ngành Y nên chọn đúng Trường Y Dược

Học ngành Y nên chọn đúng Trường Y Dược

Điều Dưỡng viên có mái tóc cứng và thô giàu lòng vị tha

Bên cạnh sự kiên trì, chịu đựng, chịu khó chịu khổ thì các Điều Dưỡng viên còn cần có lòng vị tha, bao dung độ lượng hơn thế. Thế họ mới có thể không khỏi chạnh lòng khi bị bệnh nhân quát mắng lúc không vừa ý hay các bạn sinh viên Liên thông Đại học Điều dưỡng mới có thể đủ vị tha để nhiệt tình hoàn thành công việc của mình. Với người này rất cầu toàn nên công việc hoàn thành tốt, tính tình thẳng thắn, không sợ mất lòng nên có thể làm lãnh đạo được.

Nhìn chung với đặc điểm của mái tóc như trên thì các Điều Dưỡng viên nữ có thể yên tâm theo đuổi nghề vì công việc này rất hợp với bạn và báo hiệu bạn sẽ thành công với công việc vốn phải hi sinh và chịu đựng quá nhiều này.

Trang Minh – Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Hà Nội

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...