Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình

Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Con gái ngành Điều dưỡng không chỉ ngoan ngoãn mà còn đảm đang. Đàn ông chọn vợ, cũng chỉ cần một người “xây tổ ấm” có được những phẩm chất ấy !

Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình

Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình

Lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình

Đàn ông chọn vợ, không cần một người cá tính, giỏi giang, mà cần một người phụ nữ dịu dàng, đảm đang, biết vun vén cho tổ ấm gia đình, chăm sóc sức khỏe từng thành viên để anh ta có thể yên tâm công tác.

Phụ nữ trong cuộc sống gia đình, đừng “kham khổ” nhiều quá! Tiền bạc, hãy để đàn ông gánh vác. Tuy nhiên cũng đừng vô tâm quá, sự ân cần, khéo léo là điều mà phụ nữ cần phải có để giữ lửa cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc dài lâu.

Bởi vậy mới nói, lấy được vợ làm Điều dưỡng là yên tâm cho cả gia đình. Ở một cô gái điều dưỡng có đủ những phẩm chất của người làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, đủ kiến thức và kỹ năng để bảo vệ cả gia đình luôn khỏe mạnh, đủ lòng kiên nhẫn, bản lĩnh để xử lý những lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt” trong cuộc sống hôn nhân.

Chính đặc thù nghề nghiệp đã hình thành cho nữ Điều dưỡng đa khoa những phẩm chất xứng đáng là “nàng dâu” quý trong mọi gia đình.

Những bản tính chỉ những cô gái Điều dưỡng mới có

  • Bên cạnh Điều dưỡng viên, bạn luôn được chăm sóc tận tình:

Những kiến thức chuyên môn Điều dưỡng không chỉ áp dụng tại nơi làm việc mà còn rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Riêng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, một cô gái Điều dưỡng có thể khiến người khác yên tâm tuyệt đối, đặc biệt là chăm sóc trẻ nhỏ và người già – điều mà đa phần con gái ngày nay đều vụng về, lúng túng.

  • Kỹ năng giao tiếp của Điều dưỡng viên tất nhiên là tốt rồi!

Tại các cơ sở y tế, điều dưỡng viên chính là cầu nối giữa bác sĩ và người bệnh, là người trực tiếp hỗ trợ, động viên người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật. Để làm tốt công việc đó, bên cạnh kiến thức chuyên môn, nữ điều dưỡng được trang bị khả năng giao tiếp khéo léo để đồng hành cùng bệnh nhân và người nhà, ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Do đó lấy được vợ là Điều dưỡng, khỏi cần lo về đối nhân xử thế của nàng.

  • Bản lĩnh vững vàng là đặc trưng của cô nàng Điều dưỡng

Dù bên ngoài, những “thiên thần áo blouis” luôn dịu dàng, hiền lành, nhưng bản lĩnh mạnh mẽ của họ thì không cần phải bàn! Quá trình thực tập, làm việc hàng ngày tại bệnh viện – nơi luôn đối mặt giữa ranh giới sự sống – cái chết rèn luyện cho nữ điều dưỡng bản lĩnh vững vàng và khả năng chịu đựng áp lực. Và ngay cả trong cuộc sống, chẳng có khó khăn nào mà cô ấy không giám đương đầu!

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay để trở thành người phụ nữ “vạn người mê”

Còn rất nhiều lý do khác để chứng minh cô gái ngành Điều dưỡng là mẫu phụ nữ “vạn người mê”. Quan trọng hơn cả, những nữ Điều dưỡng viên là người đóng góp công sức không nhỏ trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nếu bạn yêu thích công việc thầm lặng nhưng cao cả này, mong muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi giang trong cuộc việc, đảm đang trong gia đình, hãy đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng…phục vụ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh yêu thích lĩnh vực y dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...