Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Nữ Điều Dưỡng Đa khoa sinh vào ngày nào thì khổ cả đời?

Nữ Điều Dưỡng Đa khoa sinh vào ngày nào thì khổ cả đời?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều Dưỡng đa khoa nữ vốn đã vất vả, hi sinh quá nhiều cho công việc nhưng khi cô ấy sinh vào giờ đại kỵ dưới đây thì cuộc đời càng gian nan khổ hạnh hơn.

Nữ Điều Dưỡng Đa khoa sinh vào ngày nào thì khổ cả đời?

Nữ Điều Dưỡng Đa khoa sinh vào ngày nào thì khổ cả đời?  

Sang hèn, giàu nghèo, sướng khổ của đời người con gái thể hiện rất nhỏ ở dáng người, tính cách mà còn hiển hiện ngay trên ngày sinh tháng đẻ theo âm lịch. Đặc biệt với các cô nàng Điều Dưỡng đa khoa sinh vào giờ xấu thì càng nên cẩn thận.

Điều Dưỡng đa khoa tuổi Chuột sinh vào ngày 15 và 24 Âm lịch

“Trai mùng một, gái ngày rằm” là câu cửa miệng mà cổ nhân vẫn răn dạy con cháu. Bởi nếu sinh vào những ngày này thì tính cách của đứa trẻ khác người, sẽ có phần khó khăn, trắc trở về công danh sự nghiệp và đường tình duyên. Bởi thế người ta đặc biệt không thích sinh con vào ngày 15 Âm lịch hằng tháng. Nhất là khi chọn vào công việc cần hi sinh, nhịn nhục nhiều và có thể phải gánh lấy trách nhiệm từ những chuyện vô cớ thì gái hôm rằm khó có thể giải quyết và ứng biến như công việc của một Điều Dưỡng viên đa khoa. Công việc này mà sinh vào ngày này thì khả năng thành công là rất thấp.

Hôm vừa rồi, tôi có về quê đi xem tướng cùng đứa bạn thân là Điều Dưỡng đa khoa và cô người yêu của nó, một sinh viên đang theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì biết cô bạn sinh vào ngày 24 Âm lịch năm 1996 tức tuổi Tý. Thầy phán rằng: cô gái tuổi này sinh vào ngày này tuy có năng lực làm việc, chăm chỉ lại khéo léo với công việc của mình không để bệnh nhân phải khó chịu hay khiếu nại nhưng nhưng nếu làm vợ chồng với họ thì lại không hòa thuận nên gia đình ít êm ấm và có thể xảy ra cãi vã và ly hôn.

Điều Dưỡng đa khoa tuổi Chuột sinh vào ngày 15 và 24 Âm lịch

Con gái sinh tuổi Chuột sinh vào ngày 15 và 24 Âm lịch dễ ly hôn?

Con gái ngành Y tuổi Trâu sinh vào 15, 17 hoặc 20 âm lịch

Với bản tính của người tuổi Sửu thì hiền lành, chịu khó và trung trực nên làm nghề “làm dâu trăm họ” thì càng phù hợp. Tuy nhiên, với các cô nàng Điều Dưỡng viên đa khoa tuổi này sinh vào các giờ đại kỵ thì cuộc đời không khổ vì tiền thì cũng khổ về tâm. Bởi theo nhận xét của thầy tướng về Giảng viên Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa của bạn tôi kể thì: thầy nói con gái sinh vào các ngày 15, 17 hoặc 20 âm lịch thì phải đứng trước cuộc đời nhiều va vấp, đổ vỡ và ít may mắn. Trong đó, ngày rằm thì con gái cao số, làm gì cũng cần cẩn trọng nếu không sẽ gặp nhiều thất bại. Điều này quả thật đúng với cô bạn của tôi, một cô nữ sinh hiện đang theo học Liên thông Đại học Điều Dưỡng sinh vào ngày 15 họ buồn nhiều hơn vui, vợ chồng thường gặp nhiều vấn đề và khó hạnh phúc. Thầy Hiếu tướng số còn nói thềm các cô nàng sinh vào ngày 17 vốn rất thông minh nhẫn nại nên dù có bị bác sĩ sỉ vả, người nhà bệnh nhân quát mắng thì vẫn cố gắng chịu đựng, không thể dựa vào quý nhân phù trợ. Còn nếu ra đời vào ngày 20 như cô gái tuổi Sửu là học viên đang theo học Văn bằng 2 ngành Điều Dưỡng tên Mai thì bạn phải tự thân lập thân, phải xa rời quê hương để mưu sinh kiếm sống. Có thể thấy người tuổi Sửu làm nghề Điều Dưỡng viên Đa khoa khá chật vật và vất vả nếu gặp giờ sinh xấu.

Nữ điều dưỡng viên

Nữ điều dưỡng viên

Con gái tuổi Mèo sinh vào ngày 11 phải lo toan nhiều

Bản tính của người tuổi Mèo là hiền dịu, dễ thương và rất khi hại người khác. Sự tốt bụng và nhẹ nhàng của người tuổi Mão thường được thể hiện trong cuộc sống nên thường gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, khi cô ấy làm nghề Điều Dưỡng đa khoa mà tai ương rình rập thì càng nguy hiểm hơn mà lại sinh vào ngày xấu như ngày 11 thì cả đời cũng không ngóc đầu lên được vì bị hãm tài. Tôi vô tình gặp lại bạn thân hồi cấp 3 sau nhiều năm không liên lạc tại buổi họp lớp cuối năm thì mới biết cô ấy đã từng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và ra trường có công việc khá ổn định, có thu nhập tốt nhưng có số mệnh phải lận đận vất vả và tự lập từ nhỏ. Bạn và tôi có thể xem thầy để hóa giải vận số thì được bảo rằng: bạn sinh vào ngày 11 là ngày xấu nên tự thân phải cố gắng chứ không nhận được sự may mắn từ nhiều người xung quanh. Chưa kể, người sinh vào ngày 5 tuổi Mão lớn lên trong sự lạnh nhạt của người thân và phải cố gắng một mình.

Như vậy, trên đây là 3 tuổi làm nghề Điều Dưỡng đa khoa nhưng rất vất vả, chật vật không khổ về sự nghiệp thì khổ đường tình duyên.

Trang Minh – dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...