Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Trung cấp điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trung cấp điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không? Hồ sơ em cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? (Nguyễn Hiếu – Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội).

Trung cấp điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Ban tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn trả lời bạn Hiếu như sau:

Trung cấp điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm?

Trong những năm trước để có thể liên thông lên hệ Cao đẳng xét nghiệm, các thí sinh buộc phải học Trung cấp xét nghiệm, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm mới được liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.
  • Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược sĩ, Trung cấp điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, em có thể liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng xét nghiệm, tuy nhiên em sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà bạn liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng, đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn những chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với bản thân.

Hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng đa khoa liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

2.dieu-duong-da-khoa

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...