Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hướng dẫn sửa lỗi khi ghi sai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

Hướng dẫn sửa lỗi khi ghi sai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em ghi nhầm mã trường trong hồ sơ khi đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017, và đã hết hạn nộp hồ sơ, em phải làm như thế nào ạ? Em muốn học ngành Điều dưỡng đa khoa thì nên học trường nào?

Hướng dẫn sửa lỗi khi ghi sai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

Hướng dẫn sửa lỗi khi ghi sai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 

Trả lời.

Theo chia sẻ của chuyên gia Trường THPT Sài Gòn, Kỳ tuyển sinh năm 2017 có chút khác biệt, đó là thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng ( các trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành giáo viên ) cùng với đăng ký dự thi THPT Quốc Gia.

Năm nay, công tác tuyển sinh sẽ được Bộ GD & ĐT xử lý bằng máy tính, và dùng phần mềm để duyệt hồ sơ xét tuyển. Những thông tin mà sai lệch thì phần mềm sẽ không chấp nhận và sẽ loại bỏ hồ sơ đó. Chính vì thế, thí sinh cần phải tránh sai sót dù là sai sót nhỏ nhất. Do đó, thí sinh cần phải ghi chính xác mã ngành, mã trường, mã tổ hợp xét tuyển khi làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH – CĐ  .

Phải làm gì khi ghi sai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia?

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia, không ít bạn gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vì có rất nhiều bạn đã ghi sai thông tin mã trường, mã ngành trong phiếu đăng ký dự thi. Theo quy chế thi THPT quốc gia của Bộ giáo dục và Đào tạo, khi thí sinh phát hiện sai sót khi làm phiếu đăng ký dự thi phải thông báo cho Hiệu trưởng Trường THPT, Thủ trưởng đơn vị ĐKDT hoặc Trưởng Điểm thi trong ngày làm thủ tục dự thi để kịp thời sửa chữa, bổ sung.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2017 là bao giờ? 

Năm 2017, thí sinh đăng ký xét tuyển các nhóm ngành giáo viên sẽ được đăng ký chung với hệ thông đăng ký xét tuyển với các Trường Đại học và Cao đẳng sự phạm. Thí sinh sẽ được hướng dẫn tại trường mà mình đăng ký xét tuyển.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2017 là bao giờ?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Năm 2017 là bao giờ? 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 áp dụng phương pháp tuyển sinh xét tuyển thẳng với đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THPT với 3 ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đăng ký xét tuyển sẽ chia làm nhiều đợt trong năm. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì sẽ nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Còn với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì đợi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ nộp hồ sơ về trường.

Hình thức đăng ký xét tuyển Y Dược năm 2017: thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách đăng ký:

  1. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  2. Thí sinh nộp hồ sơ về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy được các bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm đam mê. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?