Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Điều dưỡng nào thực hiện mô hình Trường học – bệnh viện?

Trường Cao đẳng Điều dưỡng nào thực hiện mô hình Trường học – bệnh viện?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mô hình Trường học – Bệnh viện là một trong những mô hình đào tạo kết hợp giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có được chất lượng tốt nhất, vậy hiện nay có trường Y Dược nào thực hiện mô hình này?

Trường Cao đẳng Điều dưỡng nào thực hiện mô hình Trường học – bệnh viện?Trường Cao đẳng Điều dưỡng nào thực hiện mô hình Trường học – bệnh viện?  

Trong những năm gần đây, mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đang trở thành xu hướng mới được các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đánh giá rất cao, bởi đây là mô hình đào tạo liên kết giữa Nhà trường và bệnh viện, hoặc bệnh viện trực thuộc Nhà trường.

Tại sao nên áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện

Việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ đối với sinh viễn lẫn giảng viên. Đặc biệt là với các bài tập đối với sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa như đo huyết áp, tim mạch… hay các bài tập thực hành nhà thuốc đối với những sinh viên học Cao đẳng Dược…

  • Sinh viên sẽ được học tập và tiếp xúc thực tế, được trải nghiệm những kiến thức lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên không những có được những kiến thức vững chắc, giỏi tay nghề, sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Đối với giảng viên việc áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện sẽ giúp những bài thực hành trở nên tốt hơn, giáo viên sẽ không phải vất vả giải đáp cho sinh viên bởi việc học tập theo mô hình này chính là “giáo cụ trực quan” tốt nhất giúp thí sinh quan sát, học tập và rút ra những kết luận sau mỗi buổi học.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng nào đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện?

Một trong những trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác. Đó chính là cơ hội “vàng” mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Bên cạnh mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tích đổi mới cơ sở vật chất, có được giúp thí sinh được học trong môi trường tốt và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam…

Năm 2017 Nhà trường xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2017. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng cho những thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề.

Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc thí sinh có thể liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...