Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện gì?

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chuẩn bị thi THPT quốc gia năm 2017 và có dự định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì điều kiện là gì? Thời gian nộp hồ sơ như thế nào ạ?

  Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2017 với điều kiện gì?

Ngành Điều dưỡng nhiều cơ hội việc làm

Trả lời:

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này, Ban tư vấn xin trả lời như sau:

Khác với các năm trước, đến năm 2017, Quy chế tuyển sinh đã có sự thay đổi. Theo đó, tất cả các trường Cao đẳng dưới sự quản lý của Bộ LĐTB và XH đều đã có quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh. Đây là điểm mới giúp cho các trường có thể chủ động hơn. Nhờ đó, Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố điều kiện xét tuyển năm 2017 vô cùng đơn giản: đó là tốt nghiệp THPT. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT thì năm 2017 hay các năm trở về trước cơ hội trở thành sinh viên của trường vẫn rộng mở với bạn. Điều khác biệt chỉ là thời gian nộp hồ sơ của các thí sinh vừa thi THPT quốc gia năm 2017 chậm hơn thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước. Điểm này sẽ là điều kiện cực kỳ thuận lợi với các thí sinh yêu thích ngành Điều Dưỡng đa khoa.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đối tượng có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự hào có kinh nghiệm nhiều năm trong tuyển sinh và đào tạo nhiều ngành học chất lượng cao. Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tập trung đào tạo các ngành là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm….Tất cả sinh viên tốt nghiệp đều tìm được việc làm đúng ngành và có mức thu nhập ổn định. Điều này sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn ngành học.

Căn cứ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 thì thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Đây là điều kiện áp dụng với cả thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 và tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Tức là với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ theo học tại vào thời gian quy định và trường còn chỉ tiêu đào tạo.

Năm 2017, thời gian thí sinh có thể hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và đến nộp tại địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian cụ thể dưới đây:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3/2017 đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Với thí sinh vừa mới thi THPT quốc gia năm 2017 thì sau khi thi xong và có kết quả thì có thể nộp để trở thành sinh viên của trường.

Học ngành Y nên vào đúng Trường Y Dược

Học ngành Y nên vào đúng Trường Y Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – Văn bằng 2 trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...