Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng năm 2017

Trong năm 2017 với phương án tuyển sinh liên thông, các thí sinh được phép liên thông chéo ngành trong lĩnh vực sức khỏe tuy nhiên cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp, cụ thể ở đây bạn muốn học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa vậy chứng chỉ này phải học ở đâu?

Địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Trong năm 2017, các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu như tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Y sĩ học Cổ truyền… (trừ Trung cấp Điều dưỡng) cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thí sinh có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thời gian đào tạo chứng chỉ trong vòng 3 tháng. Các thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học chứng chỉ chuyển đổi, có thể trực tiếp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian để thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Với chương trình chuẩn của Bộ Y tế, thí sinh sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Đặc biệt Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chính vì vậy các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc thực tế đúc rút kinh nghiệm hơn những sinh viên ở trường khác.

Ngoài ra trường cũng đào tạo liên thông các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân cũng như sở thích của mình.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh hãy hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Điều dưỡng, muốn có thêm những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề này, cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình, hãy nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...