Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2017

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em sắp thi tốt nghiệp THPT quốc gia và muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cho em hỏi mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là gì?

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2017

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2017 

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường xin được tư vấn và giải đáp câu hỏi. Sắp bước vào kỳ tuyển sinh tới, hầu hết các thí sinh đều có những băn khoăn và thắc mắc của mình trong việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển, mã ngành, mã trường.. Nhà trường sẽ tư vấn cho các bạn để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo tin tức Y tế giáo dục, những năm tới đây sẽ là một bước phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành Y Dược nước ta, nhưng bên cạnh đó nguồn nhân lực giỏi và trình độ chuyên môn, tay nghề cao thì đang thiếu rất nhiều. Vì vậy, ngành Điều Dưỡng hứa hẹn sẽ là một ngành có cơ hội phát triển vô cùng lớn.

Năm 2017, theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức phương án xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Nhà trường luôn mở rộng vòng tay để đón chào những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển để trở thành sinh viên của nhà trường. Để giúp thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển, nhà trường sẽ hỗ trợ thông tin về mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh nắm rõ.

  • Mã trường:CĐĐ1301.
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501).

Trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đào tạo 2 chuyên ngành:

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng giỏi chuyên môn - giàu Y đức

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng giỏi chuyên môn – giàu Y đức

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh đã được cung cấp mã ngành, mã trường hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, hồ sơ gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sơ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta. Trường còn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh lẫn học sinh, hàng năm trường đào tạo ra rất nhiều cán bộ ngành Điều dưỡng đa khoa  có chuyên môn cao và tay nghề giỏi để bổ sung nhân lực cho ngành Y tế..

Khi là sinh viên của trường, thí sinh sẽ có cơ hội học tập giáo trình chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, học lý thuyết xen lẫn thực hành sẽ giúp thí sinh nắm chắc kiến thức và hiểu rõ hơn trong quá trình học. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất sẽ giúp thí sinh phát huy được hết năng lực, đam mê của bản thân trong việc học tập. Điều đặc biệt mà không phải trường Cao đẳng Dược nào cũng có, đó là trường còn có bệnh viện riêng để giúp sinh viên được thực tập chuyên môn, được cọ xát thực tế, được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, điều này sẽ giúp nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn.

Khi đã tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là có thể trở thành sinh viên của trường, địa chỉ nộp hồ sơ là:

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

 

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...