Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Điều kiện để liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện để liên thông từ Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vì thế mà nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở ra cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân và giá trị bằng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Những năm trước học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với điều kiện cụ thể như sau:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Điều dưỡng sĩ, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Với thời gian đào tạo tương đối ngắn đó là 1,3 năm nhưng thí sinh vẫn có thể đảm bảo đủ khổi lượng kiến thức cần thiết để khi ra trường có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối, người học được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để có thể đưa những lý thuyết áp dụng vào công việc thực tế. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường (Bệnh viện YHCT Trường Giang) tạo điều kiện thuận lợi để những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thực hành nâng cao trình độ tay nghề.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào Thứ 7 và Chủ nhật. Nhằm Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp công việc vừa đi học vừa đi làm kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường cũng tổ chức đào liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để thí sinh có thể lựa chọn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm) tại trường sau khi tốt nghiệp thí sinh cũng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và cũng có thể liên thông lên các trường Đại học theo đúng quy định.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tay nghề cao

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tay nghề cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...