Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mỗi năm hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp lại gia tăng gây hậu quả nghiêm trọng tới nền kinh tế xã hội,vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc sau khi ra trường?

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm trở lại đây kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, đồng thời yêu cầu khắt khe hơn đặc biệt vấn đề chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Y chưa đủ để cũng cấp dịch vụ Y tế cho toàn thể nhân dân, chính vì vậy đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì 1 bác sĩ phải có 4 điêu dưỡng viên, nhưng hiện nay tại Việt Nam mới chỉ đáp ứng khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á.Vậy nên học liên thông Cao đẳng điều dưỡng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn cho sinh viên Trung cấp để có thể dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Ngoài ra trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng lại tăng lên con số đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật bản là những nước cần nhiều Điều dưỡng vì dân số ngày càng già hoá nhanh chóng. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn Điều dưỡng viên xuất khẩu sang các thị trường này tạo điều kiện cho sinh viên học liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng có thêm cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chất lượng cao

Tự hào là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo tốt nhất trên cả nước, đặc biệt là các ngành Điều dưỡng, xét nghiệm Y học, Dược học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn cho ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng, đặc biệt các sinh viên Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo bài bản như sinh viên chính quy và 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường các em đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và tư nhân săn đón.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 

Rất nhiều thế hệ sinh viên đã từng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay sinh viên chính quy được đào tạo và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công. Ngay từ ban đầu sinh viên đã được đào tạo về Y đức lẫn chuyên môn đủ điều kiện làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Mỹ, Nhật, Canada…Ngoài đào tạo Điều dưỡng Nhà trường còn mở thêm các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối cho thí sinh có đam mê ngành này theo học.

Nếu những ai có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...