Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường liệu có việc làm?

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường liệu có việc làm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng du lịch và muốn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Cho em hỏi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dễ xin việc không?

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường liệu có việc làm?

Sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường liệu có việc làm?

Đã có rất nhiều câu hỏi “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mai sau có dễ xin việc không ạ?” được gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được giải đáp câu hỏi đó như sau:

Bộ Y tế đang gia tăng nguồn nhân lực Y Dược để phục vụ xã hội

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết, trong xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc về sức khỏe cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao làm cho nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y tế nói chung không kịp đáp ứng và làm thiếu hụt trầm trọng. Vì vậy, dẫn tới nguồn nhân lực trong những năm tới sẽ phải được bổ sung nhiều hơn, cho nên đây chính là cơ hội của những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y tế cũng như ngành Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang dành được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt vì ngành này rất quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ Điều dưỡng/ Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 Điều dưỡng/1 Bác sĩ, con số này còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực khó khăn, điều kiện kinh tế thiếu thốn.

Bộ Y tế đang gia tăng nguồn nhân lực Y Dược để phục vụ xã hội

Bộ Y tế đang gia tăng nguồn nhân lực Y Dược để phục vụ xã hội

Đây là quãng thời gian Bộ Y tế đang cần đẩy mạnh lĩnh vực Y Dược gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược để nhằm bổ sung nhân lực giỏi để phục vụ người dân. Điều này cũng có nghĩa là dù bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì cơ hội việc làm đều lớn như nhau.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín và chất lượng. Nhà trường luôn chủ động định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, điều này sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc như ý và có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với thời gian đào tạo ngắn, gắn liền lý thuyết với thực tế, thời gian đào tạo linh hoạt, khung chương trình đào tạo tập trung nhiều đến phần thực hành và kỹ năng mềm, giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học vững tay nghề và kỹ năng giao tiếp khéo léo và linh hoạt.

 

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu uy tín?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn yêu thích, đam mê và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Điều kiện để xét tuyển tại trường đó là: các bạn thí sinh cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Khi đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh cũng cần có những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...